5. D
6. D
7. D
8. B
9. A
10. A
11. D
12. B
13. C
14. B
15. B
16. A
17. B
18. B
How many 2 digit numbers can you make by using 1,2,3,4
Cho hỗn hợp X gồm H2 và CH4 có tỉ khối đối với oxi là 0,325. a)Tính % theo thể tích và % theo khối lượng của mỗi khí trong hỗn hợp X ? b)Tính thể tích Oxi cần để đốt cháy hết 10 lít hỗn hợp khí trên ? c) Tính thể tích không khí cần để đốt cháy hết 10 lít hỗn hợp trên biết không khí chứa 20% là Oxi?
Mình cần nộp ngay .Mọi người giúp vs ạ
Giúp mình bài này nha Cân bằng Fe2O3 + CO → Fe + CO2
Cho 10 gam hỗn hợp A gồm Zn và Cu tác dụng với 200ml HCl thu được 2,24l h2 ở dktc. Tính khối lượng từng kim loại trong A
mong mọi người giúp ,mình đang cần gấp mk cảm ơn trước So sánh điểm giống và khác nhau giữa bình nguyên và cao nguyên
Ai giải hộ mình bài 12,13 với 😭😭😭😭😭😭😭
Sơ đồ và giải bài giải của bài:Lớp 5a tham gia lao động,ngày thứ nhất có 1/6 số học sinh của lớp và 2 em tham gia,ngày thứ hai có 1/4 số học sinh còn lại và 1 em tham gia;ngày thứ ba có 2/5 số học sinh còn lại sau hai ngày và 3 em tham gia;ngày thứ tư có 1/3 số học sinh còn lại sau 3 ngày và 1 học sinh tham gia.Cuối cùng còn lại năm em chưa tham gia.Hỏi lớp 5a có bao nhiêu học sinh?
Cho hỗn hợp X gồm N2, H2, NH3 có tỉ khối hơi so với hidro là 6,8. Tìm phần trăm theo thể tích và phần trăm theo khối lượng của hỗn hợp. Biết số mol hidro gấp ba lần số mol nito
"Theo điềm đam mê thành công sẽ chạy theo bạn" Suy nghĩ về câu nói trên
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến