Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Bài 3 a)
a thể tích hình B là 486000 cm khối
b thể tích hình A bằng 729000/486000 %=150% nhé bạn
đây nhé bạn !
cho mk ctlhn nhé bạn mk đang rất cần
Nguyên lí hoạt động của nhiệt kế? Giúp mik nha mn
1) những chuyển biến về kt- XH a) nêu những chuyện biến về KT-Ctrị-VH-GD ở nghệ an sau 1978 b) nêu những sự kiện chính trị về phong trào, cách mạng ở nghệ an từ 1919-1930
bài 1: viết đoạn văn(6-8câu) trình bày suy nghĩ của em về tinh thần đoàn kết của nhân dân ta từ xưa đến nay BÀI 2: viết đoạn văn(6-8câu) trình bày suy nghĩ của em về nếp sống giản dị của nhân dân ta từ xưa đến nay CÁC BẠN LÀM ƠN GIÚP MK MAI MK KT 45 PHÚT RỒI0~0 CÁC BẠN ÁP DỤNG Ý CỦA 2 BÀI GIỐNG Ý TRONG DẦN BÀI GIÚP MK NHÉ
Mọi ng giải hộ mình câu {5x-2y=5 {3x-5y=2
giải đc câu nào giúp mình với. đang cần gấp
Cho đường tròn tâm O đường kính AB . Dây CD vuông góc với AB tại điểm I cố định nằm giữa A và O . Lấy M bất kì trên cung nhỏ BC ( M không trùng với ,BC ), AM cắt CI tại điểm K . Tìm vị trí của M trên cung nhỏ BC để chu vi tứ giác ABMC lớn nhất. (E cần gấp trong hôm nay ạ , giúp em với ! )
140 x 2/7 diễn giải hộ mình nhé nghĩ mãi ko ra
Nhiệt độ thích hợp cho hạt nảy mầm là bao nhiêu?
Tả một người bạn thân của em mik cần gấp
cau 1 :dùng biện pháp nhân hóa để viết lại câu cho sinh động va gợi cảm : cây bàng lá đỏ thẫm như tháp lửa xua tan cái lạnh giá của mùa đông .câu 2 : cho câu mở đầu : " mùa hè , xa học trò, phượng vĩ buồn ngẩn ngơ như muốn khóc ... '' hãy sử dụng biện pháp nhân hóa để viết tiếp thành đoạn văn hoàn chỉnh.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến