Mí bạn có tâm giúp mình chỉnh sửa nài văn này với nhé! Hơi lộn xộn! Mong các bạn thông cảm ạ!
1.Trình bày diễn biến kết quả cuộc khởi nghĩa Hương Khê?Tại sao nói đây là cuộc khởi nghĩ tiêu biểu nhất? 2 Theo em chính sách văn hóa giáo dục của thực dân Pháp có phải để" khai hóa văn minh cho ng VN "hay ko?Vì sao?
Em nên dùng cách nào để hỏi người lớn ? Vì sao? Chỉ dùm cháu bưu điện ở đâu với ! Bác có thể chỉ giúp cháu bưu điện ở đâu không ạ ? Trả lời đầy đủ đúng *****
Trong thời gian 4 giờ , từ một tế bào vi khuẩn đã phân bào tạo ra tất cả 64 tế bào mới . Hãy tính thời gian thế hệ của vi khuẩn trên?
1. Một khu vườn hình chữ nhật có chu vi 0,18 hm. Chiều rộng bằng 2/3 chiều dài tính. a) Diện tích khu vườn đó. b) Người ta dành 1/4 diện tích để trồng hoa tính diện tích khu vườn còn lại. 2. Tổng của hai số là số lớn nhất có ba chữ số. Tìm hai số đó biết số bé bằng 0,8 lần số lớn. 3. Mẹ em đi siêu thị mua 5 kg táo hết 260 000 đồng. Hỏi với số tiền 494 000 đồng thì mẹ em sẽ mua được bao nhiêu kg táo? Mọi người giúp em với ạ. Mai em nộp rồi. Em cảm ơn ạ. ( Em đăng lần này là lần thứ 2 rồi). Mong mọi người giúp em.
Trên mặt phẳng mỗi điểm đều được tô bởi một trong 2 màu xanh hoặc đỏ. Chứng minh rằng luôn có 2 điểm cùng màu có khoảng cách bằng 2,020dm
Lên men 600g rượu etylic nguyên chất sẽ thu được bao nhiêu gam axit axetic?( Biết hiệu suất phản ứng đạt 92%).
gt pt và vẽ tập nghiệm 2x-5/3 ≤x/4-1+x GIẢI GIÚP MIK VS MIK CẦN GẤP GIÚP NHANH VS Ạ MIK CẦN LUÔN BH
Câu 4 với câu 5 nha. Cảm ơn các bạn. Nhanh, đúng mk cho CTL hay nhất
Tại sao khi sôi nước lại bay hơi nhanh nhất. Giúp mình với mình đang cần gấp hứa là sẽ đánh 5 sao.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến