Đáp án:
Giải thích các bước giải:
giúp mình vs mn thanks ngươi lm
các bạn ơi giúp mình với : giải phương trình x+cănx+căn(x+3)+căn(x^2+3x)=6
Bài 6. Một miếng bìa hình chữ nhật có chiều dài 16cm. Nếu bớt chiều dài đi 4cm, tăng chiều rộng thêm 3cm thì được một hình vuông. Tính chu vi, diện tích miếng bìa hình chữ nhật.
Bài 10: Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức dưới đây đạt giá trị nhỏ nhất: A = / x - 9 / + 10
Bài 5. Trong một cuộc chạy thi, Minh chạy hết quãng đường hết giờ. Nam chạy hết quãng đường hết 30 phút. Bình chạy hết quãng đường hết giờ. Hỏi ai chạy nhanh nhất, ai chạy chậm nhất? Vì sao?
Giúp mik với ạ mik cảm ơn trước nha:))
giúp mình với voet 5 sao cộng thêm 2 nháý
Giúp em với ạ,em cảm on trước ạ
Giúp mik làm giống dàn ý vs, bạn nào làm hay mik cho 5 sao ạ+1 cảm ơn nhé! Mik đang cần gấp ạ, cố gắng giúp mik vs nhé. Cảm ơn cacban rất nhìu!
Câu 1: Điểm I là trung điểm của đoạn thẳng AB khi và chỉ khi Vecto IA + Vecto IB = ? giải thích tại sao Câu 2: Điểm G là trọng điểm của tam giác ABC khi và chỉ khi vecto GA + vecto GB + vecto GC = ? giải thích giúp mình 2 câu dưới với ạ, lần thứ 3 đăng ùi :< cao nhân nào chỉ em với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến