Đáp án:
Giải thích các bước giải:
1,18km/h =0,32m/s
Công thực hiện là
A=Ph=Fs=10x800x10=80000(J)
công suất để thực hiện
P hoa =Fv=10x800x0,32=2560(w)
Sự khác nhau cơ bản giữa quần thể người và quần thể sinh vật khác
Câu 1. Tại sao kéo cắt giấy, cắt tóc thì tay cầm ngắn hơn lưỡi kéo, còn kéo cắt kim loại có tay cầm dài hơn lưỡi kéo? Câu 2. Một bạn nam và một bạn nữ dùng đòn gánh để gánh xô nước, để bạn nữ khiêng được nhẹ hơn thì xô nước phải đặt ở vị trí nào? Tại sao? Câu 3. Khi kéo một vật lên sàn xe tải, người ta có thể dùng một trong hai tấm ván, trong đó một tấm dài gấp đôi tấm kia. Theo em nên dùng tấm ván nào thì lợi về lực hơn? Tại sao? Câu 5. Dùng kéo để cắt một tấm bìa cứng. Hãy so sánh trường hợp nào cắt dễ hơn, giải thích. a. Để tấm bìa ngoài mũi kéo. b. Để tấm bìa sâu trong lưỡi kéo. Câu 6. Biết độ dài của mặt phẳng nghiêng lớn hơn độ cao bao nhiêu lần thì lực dùng để kéo vật lên cao có thể nhỏ hơn trọng lượng của vật bấy nhiêu lần. Có một mặt phẳng nghiêng dài 12m. Dùng mặt phẳng nghiêng này để kéo một vật nặng 3000N lên cao 3m thì lực kéo sẽ bằng bao nhiêu? Câu 7. Để kéo một vật nặng 15kg lên cao theo phương thẳng đứng bằng ròng rọc cố định thì cần phải dùng một lực kéo có độ lớn ít nhất bằng bao nhiêu? Câu 8. Khối lượng riêng của quả cầu kim loại như thế nào khi ta làm nóng (lạnh) nó? Câu 9. Ba thanh sắt, đồng, nhôm ở 20 0 C thì có kích thước giống nhau. Nếu tăng nhiệt độ của chúng lên 50 0 C thì kích thước ba thanh đó như thế nào? Tại sao?
giúp e ạ, giải từng bước đừng vắn tắt để e dễ hiểu ạ
Giúp mk vs ạ Mk cám ơn Câu 3 nha mn
Câu 1: Quá trình bài tiết không thải chất nào dưới đây? A. Chất cặn bã B. Chất độc C. Chất dinh dưỡng D. Nước tiểu Câu 2: Vai trò chính của quá trình bài tiết? A. Làm cho môi trường trong cơ thể ổn định. B. Giúp giảm cân. C. Thanh lọc cơ thê, loại bỏ chất dinh dưỡng dư thừa D. Đảm bảo các chất dinh dưỡng trong cơ thể luôn được đổi mới Câu 3: Quá trình tạo thành nước tiểu bao gồm mấy quá trình? A. 1 B. 2 C. 3 D. 4 Câu 4: Sự ứ đọng và tích lũy chất nào dưới đây có thể gây sỏi thận ? A. Axit uric B. Ôxalat C. Xistêin D. Tất cả các phương án Câu 5: Cấu tạo của hệ bài tiết nước tiểu bao gồm A. Thận và ống đái B. Thận, ống dẫn nước tiểu, bóng đái, ống đái, phổi, da. C. Thận, ống dẫn nước tiểu, bong đái D. Thận, ống dẫn nước tiểu, bóng đái, ống
Tìm từ chỉ ý so sánh trong các câu sau và cho biết chúng thuộc kiểu so sánh nào? a. Ai ơi chớ bỏ ruộng hoang Bao nhiêu tấc đất tấc vàng bấy nhiêu.
cho tam giác ABC cân tai a nội tiếp đường tròn o..tia phân giác của góc B đường tròn ở D. tia phân giác góc C cắt đường tròn ở F .GỌI e là giao điểm của BD và CF.tứ giác ADEF là hình gi? giúp mk vs ạ mk ngu hình lắm .THANK Ạ!
Cho he sinh thai rung mua nhiệt đới. Hãy nêu các thành phần chủ yếu trong hệ sinh thái
Tìm 3 tình hướng giao tiếp khác nhau mà người nói phải sử dụng câu cầu khiến . Lưu ý , các tình huống này phải khác nhau ở đối tượng và hoàn cảnh giao tiếp Giúp mình với các tyeu
Em ko bt làm phần tiếng việt trên .ai chỉ em vs
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến