Đáp án:
2500N
Giải thích các bước giải:
Áp dụng định lí biến thiên động năng :
\[\Delta {{\text{W}}_d} = {A_h} \Leftrightarrow \frac{1}{2}m{v^2} = {F_h}.s \Rightarrow {F_h} = \frac{{\frac{1}{2}m{v^2}}}{s} = 2500N\]
tìm x,y thuộc N sao cho : x+6=y(x-1) 2xy-x+4y=20
cho tam giác ABC vuông taiji A, kẻ đường phân giiacs BD của góc B. Đường thẳng đi qua A và vuông góc với BD cắt BC tại E.Giả sử C = 30 độ. tam giác ABE là tam giác j? vì sao?
Tổng của một số tự nhiên và một số thập phân bằng 1994,34. Bỏ dấu phẩy của số thập phân đi ta được số mới bé hơn số tự nhiên 748 đơn vị. Tìm số thập phân đó?
: Viết phương trình hóa học biểu diễn sự cháy của các chất sau trong oxi: than (cacbon), hiđro, magie, sắt, khí metan, rượu etylic (C2H6O), đường saccarozơ (C12H22O11).
Vì sao diễn ra cuộc khủng hoảng kinh tế 1929-1933
Cho hỗn hợp khí A gồm CO và CO2. Hãy trình bày phương pháp hóa học để tách riêng từng chất ra khỏi hỗn hợp A
Một người đi xe đạp từ từ lên một con dốc. khối lượng tổng cộng của người và xe là 75kg. Cho rằng lực ma sát cản chuyển động của xe là rất nhỏ. Độ dốc của mặt đường là 6% (độ cao của dốc bằng 6% độ dài mặt đường). Người này cần tạo ra một lực để kéo xe lên dốc là bao nhiêu ?
Trong phép chia có số chia bằng 8, số dư lớn nhất có thể có trong phép chia đó là?
Bài 3 : Đốt cháy hoàn toàn 1,5 gam ankan A rồi dẫn sản phẩm vào V ml dung dịch Ba(OH)2 0,2M (phản ứng vừa đủ). Sau phản ứng được 7,88g kết tủa và dung dịch X. Nung nóng dung dịch X đươc 5,91g kết tủa nữa. a. Tìm công thức phân tử của A. b. Tính thể tích dung dịch Ba(OH)2 đã dùng. c. Cho lượng A ở trên tác dụng với khí clo theo tỉ lệ thể tích 1:1 ánh sáng. Hỗn hợp sản phẩm có thể tích 1,68 lít ở (đktc). Tính hiệu suất phản ứng (giả sử phản ứng chỉ tạo dẫn xuất monoclo).
Lớp 3A có 20 học sinh. Trong một cuộc thi, có 15 học sinh thi bóng đá, 16 học sinh thi chạy và 5 học sinh thi cờ vua. Hỏi có bao nhiêu học sinh thi cả ba môn ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến