Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Ta có : 5/100 = 5%
Cửa hàng bán được số % là : 100% + 5% = 105%
Cửa hàng bán số tiền là : 13 800 000 . 105% = 14 490 000
CMR: nếu 1 tứ giác có phân giác trong của 2 góc kề với 1 cạnh vuông góc với nhau thì tứ giác đó là hình thang.
Cho phản ứng Mg + H2SO4 - MgSO4 + H2. Lượng HCl cần dùng để phản ứng hết vs 1,2 gam Mg là bao nhiêu
VẼ mẹ thiên nhiên, ko cần tô màu mà tô cũng đc
Có 4 ống nghiệm chưa 4 nhóm máu nhưng bị mất nhã tem hãy thiết kế thí nghiệm để xác Định nhóm máu đó
Mik ko đủ điểm đặt môn Văn nên các mod thông cảm đừng xóa câu hỏi của em Cảm nhận của em về đoạn văn sau : '' Hằng ngày có vô số trẻ em khắp nơi trên thế giới bị phó mặc cho những hiểm họa làm kìm hãm sự tăng trưởng và phát triển của các cháu đó. Chúng phải chịu bao nhiêu nỗi bất hạnh do bị trở thành nạn nhân của chiến tranh và bạo lực. Có những cháu trở thành người tị nạn, sống tha hương. Mỗi ngày, có hàng triệu trẻ em phải chịu đựng những thảm họa của đói nghèo và khủng hoảng kinh tế, của nạn đói, tình trạng vô gia cư, dịch bệnh, mù chữ, môi trường xuống cấp'' .
Cho 200 ml dung dịch chứa H2SO4 0,3M và HCl 0,1M tác dụng vừa đủ với V ml dung dịch chứa KOH 0,2M và Ba(OH)2 0,15M. Tính V và khối lượng kết tủa. Giúp mình với ạ
chứng minh rằng a) x ²+1+x>0 ∀x b)-4x ²-4x-2<0 ∀x c) x ²+4y ²+z ²-2x-6z+8y+15>0 ∀xyz
ai giúp mk làm hộ mk bài này vs đề là hãy nói k vs tệ nạn xã hội giúp mk vs ná bài ngắn gọn thôi m.ng ạ thank m.ng nhìu nhìu nắm lun
Hãy viết các tập hợp con của tập hợp M trong các trường hợp sau và cho biết mỗi trường hợp có bao nhiêu tập hợp con : a) M = {a,b,c} b)M ={chó,gà,mèo,vịt} c)M={1,a,b,2,c} (Giúp mình với)
1 1/3 × 1 1/8 × 1 1/15 ×1 1/24 × 11/35
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến