Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Đổi: 10,6dam=106m
Diện tích hình tam giác là:
1,5×106:2=79,5(m²)
Chúc bạn học tốt!
đổi 10,6 dam=106m
1,5 dam= 150m
diện tích hình tam giác là:
150 x 106:2 = 7950 (m2)
Cho em xin đáp án của các câu hỏi này ạ
Tìm x,y x phần 3 = y phần 2 và x nhân y = 24 ( Tính chất dãy tỉ số bằng nhau )
một hình thang có đáy lớn 12cm , đáy bé 8 cm và S bằng S hình vuông có cạnh 10cm. Tính chiều cao hình thang
Một tam giác có độ dài các cạnh lần lượt là : 5dm, 8dm, 1m2cm. Tính chu vi của tam giác đó.
Tại sao có thể nói tác phẩm rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành mang đậm khuynh hướng sử thi?
viet van nghi luan khoang 15 cau ve noi chuyen rieng trong gio hoc
Đọc đoạn văn sau và thực hiện các yêu cầu: “…Cái ấn tượng khắc sâu mãi mãi trong lòng một con người về cái ngày "hôm nay tôi đi học" ấy, mẹ muốn nhẹ nhàng, cẩn thận và tự nhiên ghi vào lòng con. Để rồi bất cứ một ngày nào đó trong đời, khi nhớ lại, lòng con lại rạo rực những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến. Ngày mẹ còn nhỏ, mùa hè nhà trường đóng cửa hoàn toàn, và ngày khai trường đúng là ngày đầu tiên học trò lớp Một đến trường gặp thầy mới, bạn mới. Cho nên ấn tượng của mẹ về buổi khai trường đầu tiên ấy rất sâu đậm. Mẹ còn nhớ sự nôn nao, hồi hộp khi cùng bà ngoại đi tới gần ngôi trường và nỗi chơi vơi hốt hoảng khi cổng trường đóng lại, bà ngoại đứng ngoài cánh cổng như đứng bên ngoài cái thế giới mà mẹ vừa bước vào…” (Trích SGK Ngữ văn 7, tập 1). 4. Viết một đoạn văn khoảng từ 8-10 câu, nêu cảm nhận của em về nhân vật người mẹ trong văn bản có đoạn trích trên. (làm nhanh giúp mk ạ.Nếu hay và không chép mạng mk sẽ vote 5* và chọn câu tl hay nhất nha)
Ba quả cầu có cùng thể tích: quả cầu 1 làm bằng nhôm, quả cầu 2 làm bằng đồng, quả cầu 3 làm bằng sắt. Nhúng chìm cả 3 quả cầu vào trong nước. So sánh lực đẩy Ác-si-mét tác dụng lên mỗi quả cầu thì A: F1A > F2A > F3A B: F1A = F2A = F3A C: F2A > F3A > F1A D: F3A > F2A > F1A
Bài 1: Cho các công thức hóa học sau: Fe2O3; FeCl2; Fe(OH)2; Fe2(SO4)3. Hãy cho biết: a. Số nguyên tử mỗi nguyên tố trong phân tử mỗi chất. b. Số mol nguyên tử mỗi nguyên tố trong một mol mỗi chất. c. Khối lượng mol của mỗi chất. Bài 2: Tìm công thức hóa học của hợp chất có thành phần khối lượng như sau: a. m(Ca) : m(C) : m(O) = 1 : 0,3 : 1,2. b. 57,5% Na; 40% O và 2,5% H. c. Cứ 2,4g Mg kết hợp với 7,1g Cl. d. Trong 6,4g sắt oxit có 4,48g Fe và 1,92g O.
phân biệt nghĩa của các từ của các từ trong các nhóm từ đồng nghĩa sau đây a, Ăn, xơi, chén b, Cho, tặng, biếu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến