Tỉ số giữa học sinh giỏi và cả lớp là:
9 : 36 = 9/36 = 1/4
Tỉ số phần trăm giữa học sinh giỏi và cả lớp là:
100 : 4 x 1 = 25 (%)
Đáp số: 25 &
Đáp án:
Tỉ số phần trăm của số h/s giỏi so với h/s cả lớp là:
9:36x100=25( %)
Vậy tỉ số phần trăm của số h/s giỏi so với h/s cả lớp là : 25%
Giải thích các bước giải:
Chúc bn học tốt!
các bạn giúp mình với mình cần gấp
Cho tam giác ABC có ba góc nhọn có các đường cao AE, BD cắt nhau tại H. Chứng minh rằng: a) Tứ giác CEHD nội tiếp . b) Bốn điểm A, B, E, D cùng nằm trên một đường tròn. c) AD.AC = AH.AE; AE.BC = BD.AC.
Giúp mik 2 bài này nhé Câu 2 : Giải thích tại sao một số tự nhiên khi chia cho 21 dư 6 là một hợp số . Câu 4 : Tìm x , y thuộc N sao cho xy-5x+y=17
Mở đầu bài thơ “ Mùa xuân nho nhỏ”, Thanh Hải viết: “ Mọc giữa dòng sông xanh Một bông hoa tím biếc” Em hãy viết đoạn văn khoảng 6-8 câu phân tích nét đặc sắc về cách đặt câu của câu thơ trên.
Giúp e giải bài này với e dang can gap
Gọi s là diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đư. ờng y=x2 -2x+1 và y=m (m>2) , x=1 , x=0 . Tìm m sao cho s=48
hòa tan 8gam hôn hợp vào hai kim loại mg và fe bằng 1 lượng vừa đủ dd h2so4 sau phản ứng thu đc 4,48 (lit) khi (đktc) tính phần trăm khối lương mỗi hỗn hợp ban đầu
giúp mình giải bài địa . dựa vào bài tập địa lí trang 22
Bài 1: Chọn câu trả lời đúng: Một hình chữ nhật có nửa chu vi là 80 m, chiều dài hơn chiều rộng 6 m. Tính độ dài các cạnh của hình chữ nhật đó. Gọi chiều rộng của hình chữ nhật này là x (m) Phương trình lập được là: A. x + x – 6 = 90 B. x + x + 6 = 80.2 C. x + x – 6 = 80.2 D. x + x + 6 = 80 Bài 2: Một phân số có tử số bé hơn mẫu số là 11. Nếu tăng tử số lên 3 đơn vị và giảm mẫu số đi 4 đơn vị thì được một phân số mới bằng 3 phần 4 . Tìm phân số ban đầu. Bài 3: Tổng của hai số bằng 90. Số này gấp đôi số kia. Tìm hai số đó.
Lập bảng thống kê thái độ nhà Nguyễn , tinh thần đấu tranh của nhân dân ta từ 1958-1873?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến