Cho hình thang ABCD có đáy lớn CD. Qua A kẻ đường thẳng AK song song với BC. Qua B kẻ đường thảng BI song song với AD. BI cắt AC ở F, AK cắt BD ở E. Chứng minh rằng: a) EF // AB; b) AB2 = CD. EF
tính S tam giác AMC biết : BM = 9cm;MC = 4cm.S Hình tam giác ABM=27,9cm2
giúp tôi với mọi người nha mong mọi người ai trả lời đúng cho câu trả lời hay nhất
“Vừa nói hắn vừa bịch luôn vào ngực chị Dậu mấy bịch rồi lại sấn đến để trói anh Dậu. Hình như tức quá không thể chịu được, chị Dậu liều mạng cự lại: - Chồng tôi đau ốm, ông không được phép hành hạ!Cai lệ tát vào mặt chị một cái đánh bốp, rồi hắn cứ nhảy vào cạnh anh Dậu. Chị Dậu nghiến hai hàm răng: - Mày trói ngay chồng bà đi, bà cho mày xem! Rồi chị túm lấy cổ hắn, ấn dúi ra cửa. Sức lẻo khoẻo của anh chàng nghiện chạy không kịp với sức xô đẩy của người đàn bà lực điền, hắn ngã chỏng quèo trên mặt đất, miệng vẫn nham nhảm thét trói vợ chồng kẻ thiếu sưu…” Viết một đoạn văn ngắn (khoảng 10 ->12 câu) nêu cảm nhận về hình ảnh chị Dậu trong đoạn trích trên.
Giúp mình bài này với mình cảm ơn ạ
Cho biết chức năng của bảng điện?
Môi trường là: A)là toàn bộ những điều kiện do con người tạo ra B)là toàn bộ những điều kiện của tự nhiên C)là toàn bộ các điều kiện tự nhiên,nhân tạo bao quanh con người D)cả ba ý trên
Ai giúp mình với ạ Làm giúp mình từ bài 7 đến bài 13 với ạ
: Hải và Thành gặp và làm quen với Hương. Thấy Hương xinh xắn lại ngây thơ, Hải và Thành liền nảy sinh ý định trêu đùa. Hai người thách nhau nếu ai tán đổ được Hương thì người kia sẽ mất một chầu bia để đãi người thắng cuộc. - Em đánh giá như thế nào về cuộc thách đố của Hải và Thành ? - Nếu em là Anh trai, em trai hoặc người thân của Hương vô tình biết được sự việc trên em sẽ làm gì?
Giúp mk giải câu g f h của câu 2 vs
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến