Đáp án:
Vận tốc của người đó là:
105/2.5=42km/giờ
vậy vận tốc của người đó là 42km/giờ
đổi 2 giờ 30 phút = 2,5 giờ
105 : 2,5 = 42 ( km/giờ )
đáp số 42 km/giờ
hoặc
đổi 2 giờ 30 phút = 5/2 giờ
105 : 5/2 = 42(km/giờ)
bài 1 : một xe máy đi từ a đến b với vận tốc 28 km / giờ hết 3 giờ để đi hết quãng đường . Hỏi một ô tô đi từ b đến a với vận tốc gấp 1,5 lần vận tốc xe máy thì mất bao lâu bài 2 : một bể nước dạng hình hộp chữ nhật có các kích thước trong lòng bể là chiều rộng 2,5 m , chiều dài gấp 3 lần chiều rộng , chiều cao 1,2 m a, thể tích bể nước b, khi bể không có nước , người ta mở 1 vòi nước cho chảy vào bể , trung bình mỗi phút vòi chảy vào bể 75 lít nước , hỏi sau bao lâu bể sẽ đầy mình cần gấp mình cho 5 vote + câu trả lời hay nhất
viết đoạn văn miêu tả ngắn có biện pháp tu từ so sánh hoặc nhân hóa
1. Cùng một lúc có hai người đi xe đạp ngược chiều nhau và cách nhau 35,4 km/giờ.Người thứ nhất đi từ A với vận tốc 15km/giờ.Người thứ hai đi từ B với vận tốc 14,5km/giờ.Hỏi: a/ Sau mấy giờ hai người gặp nhâu b/Khi gặp nhau người thứ nhất còn cách B bao nhiêu ki-lô-mét?
Những điều gì cho thấy các vị vua nhà Nguyễn không chịu chia sẻ quyền hành cho bất cứ ai và kiên quyết bảo vệ quyền của mình?
Các bn ơi, giúp mik hết 3 bài này nhé!!! (Nếu bạn bt chắc chắn 1 trong 3 bài thì giúp 1 hay 2 bài cx được nhé) Mik cảm ơn các bạn nhiều!!! P/s: Cố gắng giải đúng cho mik nha! Thks kiu Bài 3. Hai người thợ làm chung nhau một công việc. Tính ra hai người phải cùng làm trong 5 ngày mới xong. Nhưng sau khi cùng làm được 3 ngày thì người thứ nhất bệnh phải nghỉ, nên người thứ hai phải làm công việc còn lại trong 6 ngày nữa mới xong. Hỏi nếu một mình người thứ hai làm công việc đó thì phải bao nhiêu ngày nữa mới xong? Bài 4. Một cửa hàng bán lẻ định giá mua hàng vào chỉ bằng 80% giá bán lẻ. Hỏi như vậy tại cửa hàng đó giá bán lẻ bằng bao nhiêu phần trăm giá mua hàng? Bài 5. Một người đem một rổ trứng ra chợ bán. Lần thứ nhất, người đó bán một nửa số trứng và bớt lại 5 quả. Lần thứ hai, người đó bán số trứng còn lại và thêm 4 quả nữa. Số trứng còn lại trong rổ là 12 quả trứng. Hỏi ban đầu người đó mang đi bao nhiêu quả trứng? THKS các bạn nhìu!!!!
Giúp mình bai này với mình đang cần gấp lắm! 1. Vì sao gọi chiến thắng 12 ngày đêm trên bầu trời Hà Nội là " Chiến thắng Điện Biên Phủ trên không"? 2. Là người dân Hà nội, được sống trong hòa bình,em có suy nghĩ gì ? 3. Nêu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lũ lụt,sạt lở đất vào mùa mưa ở nước ta ? Các bạn trả lời nhanh giúp mình nhé. Thank you nhiều !!!!
Làm và vẽ hình bài 3 giúp mik vs mik cần gấp ạ
Dùng ấm nhôm nặng 0.4 kg chứa 2 kg nc ở 20 độ C a) Muốn đun ấm nc sôi thì cần 1 nhiệt lượng bằng bao nhiêu? Biết nhiệt dung riêng của đồng là 880j/kg. K, của nc là 4200 j/kg.K b) Ngta chỉ cần 30% nhiệt lượng cung cấp cho nước dùng để nug 1 quả cầu bằng nhôm nóng thêm 114 độ C. Hỏi quả cầu nặng bn kg?
1.một bể chứa 0.9m khối nước chiếm 20% thể tích lòng bể . hỏi khi bể đầy chứa nước thì chứa bao nhiêu l nước? 2.một khối gỗ hình hộp chữ nhật có CD 1.2m,CR 2dm ,CC 1.5dm . Biết rằng 2dm khối gỗ đó cân nặng 1.5kg . Hỏi khối gỗ đó cân nặng bao nhiêu kg? 3.một bể dạng HHCN có CD 2m , CR 1.8m,CC 1.5m .bể đang chứa 75% thể tích của bể. hỏi bể đang chứa bao nhiêu l nước ?
Tại sao phải chế biến thự phẩm ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến