Đáp án:
không có kim loại X thỏa mãn
Giải thích các bước giải:
Gọi công thức oxit là XO2
->Ta có 16.2/(X+16.2)=48%
->X=104/3
->không có kim loại X thỏa mãn
Không có kim loại X thỏa mãn
Em hiểu thế nào về câu tục ngữ đêm tháng năm chưa nằm đã sáng, ngày tháng mười chưa cười đã tối
Chứng minh theo phương Pháp quy nạp
25-(-37).(-29).(-154).2 với 0 giải giúp mik luôn nha
Cho ΔABC vuông tại A có góc B bằng 40 độ. Tia phân giác của góc B cắt AC tại E, từ E hạ vuông góc với BC ( H thuộc BC ). So sánh BH và AC
Hai tấm vải dài 124m. Hỏi mỗi tấm vải dài bao nhiêu mét? Biết rằng tấm vải thứ nhất dài hơn tấm vải thứ hai 18m
trong không gian với hệ tọa độ oxyz, cho hai điểm A(-1;0;1), B(1;-2;3) và mặt cầu (S): (x+1)^2 +y^2+ (z-2)^2=4. Tập hợp điểm M di động trên mặt cầu (s) sao cho vecto MA.MB=2 là 1 đường tròn cố định. Tính bán kính đường tròn đó?
Cho tam giác ABC vuông tại A có BD là phân giác,kẻ DE vuông góc vs BC.Gọi F là giao điểm của AB và DE.Chứng minh a BD là trung trực của AE b DF=DC c AD<DC d AE song song vs FC
Phân tích tác dụng gợi hình, gợi cảm của các phép so sánh trong những câu thơ sau : a, Tâm hồn tôi là một buổi trưa hè ( Tế Hanh ) b, Anh đội viên mơ màng Như nằm trong giấc mộng ( Minh Huệ ) Mn giúp em vs ! Em cảm ơn mn nhiều lắm ak ! Hôm nay là Valentine, em chúc mn vv, hp bên ny và những ai đang FA thì sẽ sớm có gấu ak ! ( love )
Trình bày đặc điểm dân cư Nhật bản nêu những thuận lợi và khó khăn của dân cư Nhật Bản đối với phát triển kinh tế
giúp mình với Chứng minh rằng : a(b + c) – b(a + c) = b(a – c) – a(b – c)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến