Đáp án:
diện tích xung quanh của hình hộp là:
$9x7x2+5x7x2=196(cm²)$
diện tích toàn phần của hình hộp là:
$196+9x5x2=286(cm²)$
Đáp số : $196(cm²)$
$286(cm²)$
xin 5sao và tlhn nha bạn:3
!học tốt!
@Dinosieucute
Diện tích x. quanh:
[(9+5)x2]x7= 196(cm²)
Diện tích t. phần:
196+ 2x9x5= 286cm²
ĐS; 196cm²
286cm²
CHÚC BN HỌC GIỎI+ XIN CTLHN!!!!!
https://hoidap247.com/nhom-403 tuyển thành viên vẽ anime buồn
Cho đoạn văn sau v à trả lời câu hỏi bên dưới: “ Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của dân ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước” 1. (2 đ) Đoạn văn trên trích từ văn bản nào? Tác giả là ai? Văn bản được viết theo phương thức biểu đạt nào? Nêu hoàn cảnh sáng tác của văn bản? 2. (1 đ) Hãy chỉ ra câu văn nêu luận điểm của đoạn văn? 3. ( 1đ) Nêu nội dung chính của đoạn văn trên? 4. (3 đ) Trong câu cuối của đoạn văn tác giả sử dụng hình ảnh nào?( biện pháp tu từ nào) để diễn tả sức mạnh tinh thần yêu nước? Nêu tác dụng? 5. (3 đ) Chỉ ra các động từ sử dụng trong câu cuối của đoạn văn? Nêu tác dụng của từng trường hợp?
viết các phương trình phản ứng: a) iso pentan tách H2 b) iso pentan + Cl2 (ánh sáng, tỉ lệ 1 : 1)
Nêu đặc điểm chung của lớp sâu bọ
Giúp mình với mình cần gấp các bạn chỉ cần làm 3,4,5 Mình cảm ơn trước Bạn nào nhanh nhất mình cho 5 sao
3. Một hình hộp chữ nhật có diện tích toàn phần là 432dm2?. Tính diện tích xung quanh hình hộp đó, biết chiều dài hình hộp là 12dm và chiều rộng hình hộp là 8dm. *. Một hình lập phương có diện tích xung quanh là 324cm2. Tính diện tích toàn phần của hình lập phương đó.
Làm bt 1,2 địa 7 trang 138 sgk
Vẽ lại tranh của 1 idol bn thik Xấu = bc Ngoài lề : lm sao để gia nhập BĐHH ? lm sao để thành mod ?
Có 4 dung dịch NaF, NaCl,NaBr, NaL đựng trong các lọ bị mất nhãn . Nếu dùng dung dịch AgNO3 thì có thể nhận biết được : A. 1 dung dịch B. 2 dung dịch C. 3 dung dịch D. 4 dung dịch
Đọc đoạn thơ “Nay xa cách lòng tôi luôn tưởng nhớ Màu nước xanh,cá bạc,chiếc buồm vôi, Thoáng con thuyền rẽ sóng chạy ra khơi, Tôi thấy nhớ cái mùi nồng mặn quá!” Quê hương - Tế Hanh Câu 1 a) Em hãy nêu hoàn cảnh ra đời của bài thơ b) Nỗi nhớ quê hương của bài thơ được thể hiện cụ thể qua những hình ảnh nào trong đoạn thơ trên? c) Với em, khi nhắc tới quê hương của mình, em sẽ nhớ đến những hình ảnh nào nhất? Vì sao? Câu 2 a) Hãy tìm 1 câu cảm thán trên đoạn thơ trên b) Em hãy đặt 1 câu cảm thán ( gạch chân từ cảm thán)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến