Hỗn hợp X gồm Fe2O3 và Cu. Cho m gam hỗn hợp X tác dụng với dung dịch HCl vừa đủ thu được dung dịch chứa 122,76 gam chất tan. Cho m gam hỗn hợp X tác dụng với dung dịch H2SO4 loãng vừa đủ thu được dung dịch Y chứa 3 chất tan với tỉ lệ số mol 1 : 2 : 3. Tính m
Cho R1 và R2 cùng mắc nối tiếp vào hai điểm A, B có hiệu điện thế UAB. Biết R1=3R2 và điện trở tương đương của đoạn mạch là Rtđ=100Ω. Tính R1 và R2.
Cho mạch điện gồm ba điện trở R1 và R2 và R3 mắc nối tiếp với nhau và mắc vào hai điểm A, B có hiệu điện thế UAB=24V. a.Vẽ sơ đồ mạch điện. b.Tính điện trở tương đương toàn mạch? Cho R1=10Ω và R2=20Ω và R3=40Ω. c.Tính hiệu điện thế ở hai đầu mỗi điện trở trong mạch.
xin giúp em với ạ :)))))))))))))
Anh chị hiểu sao về câu nói : sao không suy nghĩ những lúc ta quằn quại , chính là ta đang sống?
: Một hình chữ nhật có chu vi 8m 72cm. Chiều dài hơn chiều rộng 36cm. a, Tính diện tích hình chữ nhật đó. b, Nếu một hình bình hành có đáy 2 m và có diện tích bằng diện tích hình chữ nhật nêu trên thì chiều cao hình bình hành là bao nhiêu xăng-ti-mét ?
làm hộ mình bài này vẽ hình với ạ
giúp mình câu 3, 4, 6 với ạ mình cảm ơn.
Ai giải giúp em với ạ, ai làm đúng và nhanh nhất em sẽ cho 5vote và cảm ơn (giải thích)/////gấp lắm//////
"một trong những nội dung chủ yếu của quan hệ quốc tế sau chiến tranh thế giới thứ hai là của đấu tranh giai cấp quyết liệt giữa các cường quốc nhằm tranh giành phạm vi thế lực và thiết lập một trật tự thế giới mới". Em hãy chứng minh nhận định và trình bày nhận xét của mình về vấn đề này?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến