Đáp án:
P = 1000W
Giải thích các bước giải:
Đổi: 36km/h = 10m/s
Công suất của lực kéo là:\[P = F.v = 10.100 = 1000{\rm{W}}\]
$36km/h=10,08m/s$
Công suất của vật là:
$P=\dfrac{A}{t}=\dfrac{F.s}{t}=F.v=100.10,08=1008(W)$
có 12 người bước vào phòng họp tất cả mọi người đều bắt tay lẫn nhau 1 lần . hỏi có bao nhiêu cái bắt tay
Hãy nêu các dạng bài Toán từ lớp 1 đến lớp lớp 5 . Nhớ nêu hết nhé , từ đầu đến cuối đó nha . Cảm ơn❤ va vote 5 sao nha . Mình dùng hết điểm rồi đó nha .😥😫
Trình bày đặc điểm cấu tạo ngoài của cá thích nghi với đời sống ở nước
Chứng tỏ: 4x^4+2x^2+5 vô nghiệm Help me ạ
Nêu tên và đóng góp chính của 4 anh hùng dân tộc có công đánh đuổi ngoại xâm, giành độc lập cho nước ta từ thế kỉ XV- XVIII. Để ghi nhớ công lao của họ nhân dân ta đã làm gì?
Bài 4(3,5 điểm). Cho tam giác nhọn ABC, vẽ các đường cao BD, CE. a) Chứng minh rằng: AADB AAEC b) Chúng minh rằng: AADE AABC c) Vẽ EF vuông góc với AC tại F. Chứng minh rằng: AE.DF = AF.BE d) Gọi M, N lần lượt là trung điểm của các doạn thắng BD, CE. Chứng minh rằng: Hai góc BAC và MAN có chung tia phân giác.
viết đoạn văn theo cách lập luận quy nạp nêu cảm nhận của em về khổ ba bài bếp lửa ( từ 10 đến 12 câu )
có 15 đuờng thẳng . hỏi có bao nhiêu cặp đối đỉnh 64^3/n=16 tìm n
Một máy bay cất cánh lúc 11h45 phút từ một sân bay để đến sân bay khác với vận tốc 500km/h,đến đó máy bay nghỉ lại 1 giờ 30 phút rồi lại bay về sân bay cũ với vận tốc bằng 80% vận tốc lúc đi và hạ cánh lúc 7h 45 phút tối cùng ngày,Tính khoảng cách giữa hai sân bay.Tks
Các bạn giải hộ mk với ạ Mai mk nộp rồi 🥺 Mong các bạn giải hộ ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến