................(Ms.Lucy,teach) English in your school ?
Các bn giải giúp mình nha nếu các bạn làm hết được thì làm hộ mình nhé Còn các bạn biết làm bài làm thì làm hộ mình giải hộ mình nha
a) Tính công suất hao phí vì tỏa nhiệt trên đường dây tải trong 2 trường hợp: Hiệu điện thế hai đầu đường dây tải điện là 500v Hiệu điện thế giữa hai đầu dây tải điện là 50kv b) Hãy nhận xét kết quả 2trường hợp trên Biết công suất điện của nhà máy là 55kw, khoảng cách từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ là 100km, dây dẫn có điện trở tổng cộng là 60R.
Khi so sánh ảnh ảo tạo bởi thấu kính hội tụ và ảnh ảo tạo bởi thấu kính phân kì, nhận định nào dưới đây không đúng? A: Ảnh ảo tạo bởi hai thấu kính phân kì và thấu kính hội tụ luôn nằm trong khoảng tiêu cự. B: Ảnh ảo tạo bởi hai thấu kính phân kì và thấu kính hội tụ luôn cùng chiều với vật. C: Ảnh ảo tạo bởi thấu kính phân kì nhỏ hơn vật, tạo bởi thấu kính hội tụ lớn hơn vật. D: Thấu kính hội tụ cho ảnh ảo xa thấu kính hơn vật, thấu kính phân kì cho ảnh ảo gần thấu kính hơn vật.
Vì sao chúng ta không nên sử dụng thực vật đã được xử lý bằng auxin nhân tạo để làm thức ăn
dựa vào nội dung, kiến thức sgk(Trang 107)trả lời các câu hỏi sau: Câu 1: Em hãy trình bày nguyên nhân và hậu quả của sự hình thành Nam -Bắc triều.
3m2 24dm2=............m2 3hm2 24dm2=..........hm2 7hm2 3dam2=..........hm2 17 tấn 52 kg =...........yến 12 tấn 36kg=.............tạ
Đổ một lượng nước vào trong cốc sao cho độ cao của nước trong cốc là 12cm . Biết trọng lượng riêng của nước là 10000N/m 3 . a Tính áp xuất của nước lên đáy cốc và lên điểm A cách đáy cốc 4cm . b Tính áp lực lên đáy cốc . Biết diện tích của đáy cốc là 100cm giúp mình đi mình cần gấp
Viết dàn bài chi tiết nêu sự hiểu biết của em về dịch bệnh do virus Corona gây ra để từ đó đưa ra giải pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người (giúp em với ạ )
Tổng của hai số gấp 5 lần số bé.Hiệu của hai số đó bằng 1983.Số lớn là ...............
1)Giá trị của (-3) 10001 là: A. một số âm B. một số không âm C. một số dương D. A, B, C sai 2)Tổng của 100 số nguyên âm là: A. 1 số nguyên dương C. 1 B. 0 D. 1 số nguyên âm. 3)Thực hiện các phép tính a) (–25). 125. 7.(-8). (–4) b) 49 + (–16) + (–49) + (–84) c) 31. (–109) + 31. 9 d ) (192 – 37 + 85) – (85 + 192) 4)Tìm số nguyên x biết: a) |4 + x| = 28 b) 3x + 7 – 9x = –11
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến