bạn tham khảo nha
5 hiện tượng đáng cười trong xã hội là
-hút thuốc lá
-ăn trộm ,cắp
-chơi bời lêu lổng (ăn chơi sa đọa)
-không tuân thủ biện pháp của nhà nước
-đánh nhau dưới đường làm mất trật tự an toàn giao thông
CHÚC BẠN HK TỐT
5 hiện tượng đáng cười trong xã hội :
- Nghiện ma tuý , bia rượu
- Mê toàn dị đoan
- Khoe khoang , khoác lác
- Tham làm , đê tiện
- Tị ti / tự phụ
Mn cho em hỏi nên kể câu chuyện gì để hợp chủ đề này ạ Yêu cầu về nội dung : Với chủ đề " Những trang sách yêu thương " , thí sinh lựa chọn những câu chuyện kể về : - Các danh nhân văn hóa , anh hùng dân tộc , anh hùng liệt sỹ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc , những mẩu chuyện của bác hồ với thiếu nhi - Quê hương đất nước , gia đình , tình bạn , gương người tốt việc tốt trong lao động , học tập - Những câu chuyện được đăng trên sách , báo , tạp chí , truyền thông chính thống . - Chuyện kể phải đúng chủ đề , mang tính chất giáo dục cao để mọi người học tập noi theo Nội dung kể chuyện phải được thực hiện băng tiếng việt và phù hợp với lứa tuổi học sinh
60đ nên làm cho hay vào, nếu mình không thấy hay thì mod xóa nhá :v người 2: chủ đề 1: Làm 1 bài thơ thật hay để xua tan nổi buồn người 1: chủ đề 2: Làm 1 bài thơ về tình bạn vào cuối năm thật hay nèo $#9A1$ (NBK) không có gợi ý gì nên đừng có hói mình nhé :))
mais dis ks uashes, kotcheri bottles, camsi Cooks moost Swims comesgives sy dantS mo ses Kistens, drives is imer Falls, planis plays i readS 12
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và sinh trưởng của thực vật ? Cho vd minh họa
làm cho mink cả hai bài và dịch cho mink bài thứ hai nha mink 2h phải i học rùi nha
Mn giải giúp em câu này với ạ, em cảm ơn nhiều ạ
Câu 3: Thánh Gióng là một truyện cổ tràn đầy tinh thần yêu nước và có hình tượng nghệ thuật đẹp đẽ. Dựa vào truyện Thánh Gióng em hãy làm sáng tỏ ý kiến trên.
Các bạn làm giúp tôi bài này với :((,câu bị động 2 tân ngữ ạ imagerotate image image
Viết đoạn văn ngắn từ 7- 10 câu, ghi lại cảm xúc ấn tượng nhất của em về ngày đầu tiên đi học. Diễn đạt theo cách trình bày tổng-phân- hợp.
viết từ 7-9 câu nêu cảm nhận của em về nhân vật THÁNH GIÓNG GIÚP MÌNH NHA
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến