-Bước1: Bình tĩnh trong mọi tình huống
-Bước2: Báo động cho mọi người xung quanh biết
-Bước3: Ngắt điện khu vực bị cháy
-Bước4: Gọi điện 114 đến dập lửa
-Bước 5: Sử dụng các phương tiện, dụng cụ sẵn có để chữa cháy
=>Em sẽ hô hoán cho người lớn đến chữa cháy đồng thời gọi 114 để những người có chuyên môn sẽ xử lí kịp thời, hạn chế tổn hại về người và tài sản
Giúp mik nhé mik sẽ đánh giá 5 sao
Giải dùm em dc bài nào thì đỡ bài đó giúp em đi ạ
CHOA,B,C .CMR : bc/a +ac/b +ab/c >a+b+c
Tìm một vài dẫn chứng về Chủ động hoà nhập thế giới
Một xe ô tô đi từ A đến B với vận tốc không đổi, lúc trở về từ B đến A đ chậm hơn 5km/h nên thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 40 phút. Tính vận tốc lúc đi của xe ô tô biết quãng đường AB dài 300km.
Cho 3 số đường a, b, c, có tổng bằng 1 CMR : 1/a +1/b +1/c lớn hơn hoặc bằng 9
tác phẩm điêu khắc gỗ tiêu biểu nhất nước ta trong thế kỉ 16-18 là gì?
Hiệu của hai số là 306, tỉ số của hai số là 2/11
Giúp em với mọi người ơiv phuonganh25122003
Hiện nay, qua quan sát thực tế có nhiều học sinh trung học cơ sở và tiểu học trên địa bàn thành phố đc các bố mẹ trang bị điện thoại thông minh, máy tính bảng để tiện liên lạc và phục vụ học tập . Tuy nhiên, có nhiều bạn đã lạm dụng việc sử dụng các thiết bị này ko đúng mục đích, thậm chí còn dùng sai với quy định của nhà trường, vào các trang web không phù hợp..... Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học tập và rèn luyện mà còn làm tăng tỷ lệ bị tật khúc xạ học đường. Các em hãy đưa ra sáng kiến hoặc các cách thức để giúp bạn, các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh giải quyết vấn đề này? ( Các bạn làm theo như một bài văn giúp mình nhé!)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến