hiện trạng: Đang bị ô nhiễm và bị khai thác quá mức
biện pháp: lập kế hoạch khai thác phù hợp
bảo vệ các loài sinh vât, không săn bắn đv hoang da
Xây dựng Vườn quốc gia và các khu bảo tồn thiên nhiên
Ai giải hộ mik bài này với . Mình cần gấp
Một cái bể hình hộp chữ nhật có chiều dài 5 m chiều rộng 2,5 m chiều cao bằng 1/5 chiều dài Tính thể tích của cái bể hình hộp chữ nhật đó
Qua văn bản “Cây tre Việt Nam (Nguyễn Tuân), giải thích lí do cây tre trở thành biểu tượng của dân tộc Việt Nam
Cho m gam hỗn hợp X (Fe, Zn) tác dụng với dd HCl loãng, dư, thu được 15,68 lít khí (đktc). Nếu cũng cho lượng m gam hỗn hợp X trên tác dụng với V ml dung dịch H2SO4 98%, nóng (d = 1,84 g/ml), thu được 20,16 lít khí SO2 (đktc, sản phẩm khử duy nhất) và dd Y. a.Tính m và % khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp X. b. Tính V và C% các chất trong ddY, biết axit H2SO4 đặc được dùng dư 10% so với lượng phàn ứng. c. Cho từ từ dung dịch NaOH 2M vào dd Y. Tìm thể tích dd NaOH 2M cần dùng để tạo lượng kết tủa lớn nhất.
Hãy miêu tả hình ảnh về một người mà em có ấn tượng sâu sắc nhất trong cuộc sống ( có thể viết về người thân trong gia đình thầy cô bạn bè hoặc những tấm gương tốt đã đóng góp sức mình trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 )
Bỏ một đồng xu vào ly nước đá thì nhiệt năng của đồng xu và của nước trong cốc thay đổi như thế nào? a.Nhiệt năng của đồng xu tăng, của nước trong cốc giảm. b.Nhiệt năng của đồng xu giảm, của nước trong cốc tăng. c.Nhiệt năng của đồng xu và của nước trong cốc giảm. d.Nhiệt năng của đồng xu và của nước trong cốc tăng.
Giúp mk vs mk cần gấp lắm câu 4,5 đó Mai mk thi r Mn giúp mk ik
làm bài này hộ mik cho 20điểm Bài 1: Tìm x X * 8,1 - X : 10 + X : 0,25 = 24,12
Tại sao những nhày nắng và lộng gió thì lại sản xuất đc nhiều muối hơn?
Hãng hàng không Airbus-hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới thuộc: A. EU B. Hoa kì C. Anh D. Pháp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến