Em tham khảo nha :
Khi cho $NaCl$ vào dung dịch $AgNO_3$ thì có hiện tượng xuất hiện kết tủa trắng
Còn khi cho $NaF$ vào dung dịch $AgNO_3$ thì không có hiện tượng (không phản ứng )
PTHH :
\(NaCl + AgN{O_3} \to AgCl + NaN{O_3}\)
Đáp án: Bên dưới.
Giải thích các bước giải:
$NaCl+AgNO_3→AgCl↓+NaNO_3$Hiện tượng: Xuất hiện kết tủa màu trắng. Còn $NaF$ không phản ứng với dung dịch $AgNO_3$ vì thế không có hiện tượng nào để nhận biết.
giúp mình với mai mình thi rồi:(
cho tam giác cân ABC .cho M thuộc AB , N thuộc AC sao cho AM = AN , CM tam giác ABC = tam giác AMC,MN//BC , ĐIỂM A,D,I thẳng hàng(I LÀ Điểm cắt giữa đoạn thẳng NB và NC)
biểu đồ là gì?em hãy nêu một vài ưu điểm của việc tạo biểu đồ trong chương trình excel so với việc tạo biểu đò bằng tay?Nắm các bước thực hiện,biểu tượng,chức năng của lệnh tạo biểu đồ
Bài 1: Người bán hàng chia đều 3 phần 10 kg kẹo vào 3 túi. Hỏi mỗi túi có bao nhiêu gam kẹo? Bài 2: Một tấm vải được chia thành ba phần. Phần thứ nhất bằng 5 phần 13, phần thứ hai bằng 2 phần 7 tấm vải. Hỏi a) Cả hai phần đầu gộp lại bằng mấy phần của tấm vải? b) Phần thứ ba bằng mấy phầm của tấm vải? Bài 3: Có 9 chai, mỗi chai chứa 1 phần 2 lít mật ong. Người ta chia đều số mật ong đó cho 4 người. Hỏi mỗi người được mấy lít mật ong? Bài 4: Người ta cho 1 vòi nước chảy vào bể chưa có nước. Lần đầu chảy được 2 phần 5 bể, lần thứ hai chảy được thêm 1 phần 3 bể. Hỏi còn mấy phần của bể chưa có nước? ai đúng nhanh 5 sao
Giải cho tôi câu 1 nhanh nhanh nhá mơn trước
Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' cạnh a . Tính cos(BD.C'D') Cần gấp
Tìm hiểu một số loại cây trồng, vật nuôi có sản lượng lớn ở Trung và Nam Mĩ. Tìm nơi phân bố của các sản phẩm đó
Tính cột trung bình như sau a,Với 9.0="Giỏi" b,Với 6.5-7.9"Khá"
Đốt cháy 7'2g magie bằng oxi a) tính khối lượng chất rắn cần dùng( trong đó KMNO4 chiếm 80% còn lại là tạp chất ) để thu được oxi
Một bạn học sinh làm như sau : Cho AB/A'B' = CD/C'D' <=> AB.C'D' = A'B' . CD (I) <=> AB/CD = A'B'/C'D' (II) Có 4 ý kiến giữa 4 bạn Hùng , Nga , Linh và Minh như sau : - Hùng : Cả bước (I) và (II) của bạn đều sai - Nga :Chỉ có bước (I) là đúng - Linh : Chỉ có bước (II) đúng - Minh : Cả bước (I) và (II) đều đúng Hỏi trong số 4 ý kiến của các bạn này thì ai đưa ra ý kiến chính xác nhất ? Vì sao ? ( Bài này khá hay á )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến