Đang xem phim chế độ toàn màn hình bị báo hết dung lương. Phim vẫn chạy nhưng phần thông báo bị đơ ko tắt đc phải làm thế nào? Điện thoại Oppo nhé.Giúp mik với, ko chỉnh đc, nhỡ lại hỏng máy thì chết.
giúp mình phần tự luận với ạ . Mình cảm ơn ạ
Một vật có khối lượng 2kg trượt không vận tốc đầu trên một mặt phẳng nghiêng dài 10m, góc nghiêng so với mặt phẳng ngang là 30 độ, lực ma sát trượt có độ lớn 1N thì vận tốc ở cuối chân mặt phẳng nghiêng là bao nhiêu?
Giúp mình gấp 3 bài này với ạ , mình cảm ơn , mình sẽ cho 5 sao ạ
Tìm x nguyên để $\frac{x+1}{x^2+x+1}$ nguyên.
Một nồi cơm điện sử dụng điện áp 220V có công suất 630W, trong một tháng 30 ngày, mỗi ngày sử dụng 1 giờ . Biết 1K Wh =1660₫ . A) Tính điện năng tiêu thụ của nồi cơm điện trong một tháng B) Tính số tiền nồi cơm điện tiêu thụ và thuế giá trị gái tăng là 10% C) Tính tổng số tiền phải trả là bao nhiêu?
"Cố lấn lên" là từ gì hay cụm từ gì
: Hỗn hợp X gồm Al; Mg; Zn. - Cho m gam hỗn hợp X tác dụng hết với dung dịch H2SO4 loãng thấy thoát ra 8,96 lít H2 (đktc). - Mặt khác, đốt cháy hoàn toàn m gam hỗn hợp X cần dùng vừa đủ V lít O2 (đktc). 1) Viết PTHH của phản ứng xảy ra? 2) Tính V? (Phương pháp ghép ẩn)
Hoà tan hết 27,8 gam hỗn hợp nhôm và sắt vào dung dịch HCl dư thu được V lít khí (đktc) và dd A. Cô cạn dd A thu được 77,5 gam muối khan a) Tính thành phần % theo khối lượng mỗi kim loại b) Tính giá trị V c) Tính khối lượng dd HCl 25% đã dùng. Biết đã dùng dư 10% so với lượng phản ứng Giúp tớ với. Cảm ơn ạ !
Chọn câu trả lời đúng nhất về khóa chính: A. Khóa chính dùng để liên kết giữa các bảng B. Khóa dùng để phân biệt hay nhận diện giữa các bảng C. Giá trị của khóa chính trong một bảng có thể để trống D. Khóa dùng để phân biệt các bộ trong một bảng Câu nào chọn đáp án nào ạ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến