Mình sửa đề câu c là tính $m_{KMnO_4}$ nhaaa
Đáp án:
`nZnO=121,5/81=1,5 (mol)`
a)Pthh: `2Zn + O2 -> 2ZnO` cần to
` 0,75` `1,5`
b)`=>mO2 = 0,75 . 32 =24 (g)`
c) `2KMnO4 -> K2MnO4 + MnO2 + O2`
`1,5` ` 0,75`
`=>mKMnO4 = 1,5 .158= 237 (g)`
mong ctlhn ạ ~~
chúc học tốt
Một tổ sản xuất theo kế hoạch phải làm 2400 sản phẩm trong một thời gian quy định,nhưng thực tế nhờ năng xuất lao động tăng nên mỗi ngày tổ đã làm thêm được 6 sản phẩm so với kế hoạch,cho nên chẳng những đã hoàn thành kế hoạch trước 3ngày mà còn làm thêm được 120 sản phẩm so với kế hoạch. Tìm số sản phẩm mà tổ sản xuất phải làm trong một ngày theo kế hoạch .
viết một đoạn văn ngắn nghị luận (15-20 câu) có yếu tố tự sự và miêu tả *Tự viết và ghi rõ câu có yêu tố tự sự và miêu tả ra
Mọi người ơi giúp mình giải bài toán này nhé .Cảm ơn mọi người 😇
khi nói về quá trình trao đổi chất ở người,có nhận định sau:"trao đổi chất ở cơ thể người là nối tiếp quá trình chuyển hóa vậy chất và năng lượng trong tự nhiên ." theo em nhận định trên là đúng hay sai ? giải thich
Nêu các thao tác để định dạng phông chữ trường THCS Trường Sa gồm có màu chữ là màu đỏ Trường Sa được in đậm
Bạn nào có thể giúp mik giải bài này đc ko .Tối là mik phải chữa bài r cảm ơn các ban nhiều
Câu 1: Thế nào là phản xạ có điều kiện, phản xạ không điều kiện ? Cho ví dụ : Câu 2: Phân biệt phản xạ có điều kiện và phản xạ không điều kiện. Câu 3: Nêu đặc điểm cấu tạo của đại não người tiến hóa hơn động vật Câu 4: Nêu khái niệm, nguyên nhân, hậu quả và cách khắc phục tật cận thị, tật viễn thị.
Hi ccasc anhs emas 0$>|^!|.*'zanus kenzuab h sẠ gưbi a Aimeeox s
Cho đoạn thẳng AB, điểm O thuộc tia đối của tia AB. Gọi M, N thứ tự là trung điểm của OA, OB. Chứng tỏ rằng độ dài đoạn thẳng MN không phụ thuộc vào vị trí của điểm O ( với O thuộc tia đối của tia AB ). Mơn trước..
Dẫn 13,56 lít hỗn hợp 2 khí metan và etylen qua bình đựng dung dịch brom dư sao cho phản ứng xảy ra hoàn toàn , chất khí sau phản ứng đem đốt dẫn toàn bộ khí thu được qua vôi trong dư tạo thành 40g chất không tan màu trắng . Tính thành phần phần trăm theo thể tích của mỗi khí có trong hỗn hợp ban đầu .
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến