Đáp án:
X là Nito(N) Y là Natri(Na)
Giải thích các bước giải:
Tổng e của X là 7=> Z=7 => X là Nito
Tổng số hạt mang điện của Y nhiều hơn X 8 nên ZY=ZX+4=11
=> Y là Natri
`X` là Nito`(N)`
`Y` là `Natri (Na)`
Tổng e của` X` là `7`
`=> Z=7`
`=> X` là Nito
Tổng số hạt mang điện của `Y` nhiều hơn `X` 8
Nên :`ZY=ZX+4=11`
`=> Y `là Natri
tính theo cách thuận tiện nhất 3/5 / 5/6 / 6/7 / 7/8 + 2/5 + 23/35 mọi ng chỉ mik vs
trùng giày di chuyền,lấy thức ăn,tiêu hóa và thải bã như thế nào?
một đoàn tàu bắt đầu rời ga chuyển động thẳng đều. Sau 40s tàu đạt vận tốc 36km/h. Tính quãng đường tàu đi được trong 1 phút
Quần xã tác động tới môi trường như thế nào
Hòa tan a gam một kim loại vào 500,0 ml dung dịch HCl thu được dd A và 11,2 lít khí H2 (đktc). Trung hòa lượng HCl du2 trong dd A cần 100,0 ml dd Ca(OH)2 1M. Cô cạn dd sau khi trung hòa thu được 55,6 gam muối khan. Tính nồng độ dd axit HCl đã dùng, xác định kim loại đem hòa tan và tính a (Giúp mình với, hóa lớp 9 ạ)
E xin nhờ mọi người làm hộ e bài 5 trang 9 vs ạ E thank mn nhìu
Nêu những suy nghĩ của em về sự quan tâm của đảng và nhà nước đối vs trẻ em .Nêu những viêcj lm mà em biết thể hiện sự quan tâm của đảng và chính quyền địa phương nơi em ở(ae giúp mik nha )
Mọi người ơi giúp mình mở bài về văn nghị luận với chủ đề về môi trường 😅😅😅
Nguyên tố R phản ứng vs lưu huỳnh tạo thành chất RaSb. Trong một phân tử RaSb có 5 nguyên tử, và có khối lượng phân tử là 150. Xác định nguyên tố R ( bài hóa lớp 9 ạ giúp mình với )
Cho 3 điểm a b c đặt song song. Biết a cách b 4cm và b cách c 8cm. Chọn gốc điện thế tại c. Tính điện thế a b . Cho E=5000V/m
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến