Hình vẽ chỉ có một góc nhọn duy nhất là góc xOy
Đáp án:
các góc: xOy
chúc bạn học tốt!!!!
vẽ anime chibivv nha các bạn vẽ đẹp ko cóp trên mạng mình vote 5*
giúp mình câu này nha các tềnh iu tính nguyên hàm các hàm số sau: a/ 2x+3 b/ 4x+1 c/ 3x^2+2x+6 d/ e^x+1/(x+3)
cho phương trình x^2 - (m+2)x + m = 0 tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt thỏa mãn / √x1 - √x2 / = √5
Cho a<b hãy so sánh -5 và b+1
Trong tác phẩm Phong Cách Hồ Chí Minh của Lê Anh Trà có đoạn: "...Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam và có lẽ cả thế giới có một vị chủ tịch nước lấy chiếc sàn nhà nhỏ bằng gỗ bên cạnh chiếc ao làm "cung điện " của mình ... Chiếc nhà sàn đó cũng chỉ vẻn vẹn có vài phòng tiếp khách, họp bộ chính trị làm việc và ngủ với những đồ đạc mộc mạc đơn sơ.Và chủ nhân chiếc nhà sàn này cũng trang phục hết sức giản dị với bộ quần áo bà ba nâu chiếc áo trấn thủ đôi dép lốp thô sơ như các chiến sĩ trường sơn đã được một tác giả phương tây ca ngợi như một vật thần kỳ.Hằng ngày việc ăn uống của người cũng rất đạm bạc với những món ăn dân tộc không chút cầu kỳ như cá kho rau luộc dưa ghém cà muối cháo hoa...' câu 1:Trong câu văn "cung điện" việc sử dụng ngoặc kép có dụng ý gì?Chỉ ra phần phụ tình thái trong câu văn đó ? Câu 2: Đoạn văn đã thể hiện nét đẹp nào trong lối sống của bác?Từ vẻ đẹp ấy hãy viết một đoạn văn khoảng 2/3 trang giấy nêu suy nghĩ của em về phong cách sống của thế hệ hiện nay .
công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng ở việt nam có phát triểu không,vì sao
Lớp mỡ dưới da có tác dụng j lông mày và tóc có tác dụng j
1. Tomorrow it _____ (to rain) in the north-west. 2. My friend______ (to be) 12 next Monday. 3. Hey John! Wait a minute. I_____ (to have) a word with you. 4. She_____ (to contact)her boss next week. 5. I think you __________ (to get) this job. 6. They ________ (to arrive) at about 6 p.m. 7. The teacher __________ (to explain) this exercise. 8. He ___________ (to drop) the bottle of water. 9. Lots of accidents __________ (to happen) in that weather. 10. She _______________ (to cream) if you show her the spider
Bài 5: Nối phần câu ở cột A với phần câu ở cột B để tạo thành câu văn có trạng ngữ. A 1.Khi đến nhà con la 2.Với nhiều bàn tay 3.dẫu có bị cắt tai 4. Vì cái đẹp của loài hoa B a. La … cũng chẳng thể là ngựa. (Tục ngữ Mỹ) b. … chúng ta cũng tưới luôn cho những cái gai. (Tục ngữ Ai Cập) c. … đừng nói gì liên quan đến đôi tai. (Tục ngữ Gia-mai-ca) d. …, thuyền sẽ được chèo lên núi.(Tục ngữ Nhật Bản)
Bài tập viết đoạn văn 7 đến 10 câu trình bày về sự hiểu biết của dịch covid19 và hành động của chúng ta trước dịch bệnh này . Trong đoạn văn cs sử dụng ít nhất một trạng ngữ , gạch chân trạng ngữ đó
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến