Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Đáp án: 45
Tính giá trị của A = 2√x+1 khi x = 4 -2√3
Đặt 5 câu mình sẽ làm gì trong tương lai? Đặt 5 câu mình sẽ không làm gì trong tương lai?
TTTT1111 Bài 5: Trên Ox lấy lấy hai điểm A và B sao cho OA=7cm, OB=3cm. a) Tính AB. b) Trên tia đối Ox vẽ OC=3cm,Điểm O có là trung điểm BC không ? Vì sao? Bài 6: Cho AB=6cm, vẽ điểm M nằm giữa hai điểm A và B sao cho AM=2cm, gọi C là trung điểm MB. a) Tính MB b) Chứng tỏ điểm M là trung điểm đoạn thẳng AC. Bài 1. Trên đường thẳng d lấy M, N, P, Q theo thứ tự ấy và điểm A không thuộc đường thẳng d a) Vẽ tia AM, tia QA b) Vẽ đoạn NA, đường thẳng AP. c) Viết tên hai tia đối nhau gốc N và hai tia trùng nhau gốc N. d) Có tất cả mấy đoạn thẳng trên hình vẽ? kể tên?.
phân tích khổ 2 và 3 bài mùa xuân nho nhỏbài văn ko mạng help
Viết đoạn văn cm câu tn “một cây làm chẳng nên non 3 cây chụm lại nên hòn núi cao” từ 8-10 câu
Viết hộ em một bài tiếng anh nói về lễ hội dừa khoảng 7 câu đừng dài quá. em cảm ơn
nước giữ vai trò gì đối đời sống con người ngữ 7 bài văn
Bài 1: Tìm các cụm C – V làm thành phần vẽ sơ đồ phân tích câu. a) Trong rạp xiếc, anh diễn viên hề chân đạp đạp, tay lắc lắc, miệng ngậm quả cầu to tướng. b) Nơi em sống những ngày tuổi thơ đã trở thành ki niệm c) Mặt trời mọc khiến cho mọi vật thức dậy. Bài 2: Biến đổi các câu sau đay thành câu có cụm C – V làm thành phần câu a) Cây bàng trước cửa lớn em xum xuê cành lá. b) Cái xe này bị hỏng lốp. c) Việc học giỏi của Nam làm vui lòng bố mẹ. Bài 3: Đặt câu theo yêu cầu sau – vẽ sơ đồ phân tích câu. a) Mở rộng thành phần chủ ngữ. b) Câu có cụm C- V làm vị ngữ c) Câu có cụm C – V là phụ ngữ của danh từ ( định ngữ) d) Câu có cụm C – V làm phụ ngữ của động từ ( bố ngữ). Giúp mình nhé mình hứa cho 5 sao và hay nhất
Một ô tô đi từ A đến B hết 5 giờ. Lúc đầu ô tô đi với vận tốc 30km/h, sau khi đi được 3/4 quãng đường AB, ô tô đó đã tăng vận tốc thêm 10km/h trên quãng đường còn lại. Tính quãng đường AB.
Mọi người ơi, giúp em với ạ!Em cảm ơn nhiều ạ!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến