$\text{ Gửi ạ}$
Mik gửi ak
Fail🤧
làm cho mk bài này đi please one of your friends has invited you to go for a picnic to cuc phuong national park next weekend. write a reply letter accepting or declining his/her invitation. CHÉP MẠNG = BAY ACC NHA
Hoà tan 9,2g hỗn hợp gồm Zn và Al vào dd HCl vừa đủ thu được 5,6 lít khí H2 ( đktc ) a/ tính % khối lượng của mỗi kim loại trong hỗn hợp ban đầu b/ tính khối lượng muối thu được
Viết tiểu sử tóm tắt của đại tướng Võ Nguyên Giáp. (vui lòng không copy nguyên xi từ Wiki và những trang mạng khác ạ)
Câu 1: a, thế nào là hiện tượng di truyền? b, cơ chế tế bào học của sự di truyền là gì? c, cơ chế phân tử của sự di truyền là gì ?
Một người đi xe đạp từ A lúc 8giờ 15 phút và đến B lúc 9h 30phút .Khi đi từ B đến A người đó đi xe máy nên hết ít thời gian hơn lúc đi là 40 phút . Tính thời gian cả đi lẫn về của người đó.
Tổng tuổi ông,tuổi mẹ và tuổi Hà là 120 tuổi.Tuổi ông hơn tổng số tuổi của mẹ và Hà là 20 tuổi.Tuổi Hà bằng 1/7 tuổi ông.Hỏi lúc sinh Hà,khi đó mẹ bao nhiêu tuổi?
Câu 1: Trình bày khái quát hiểu bt của em về anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, Lê Thánh Tông. Câu 2: Lập niên biểu lịch sử phong trào Lam Sơn. Trình bày hiểu bt của em về anh hùng Lê Lợi.
Vẽ chân dung nha :vv * Hóng ai đó 😗😗
Câu cuối của khổ thiên cuối bài thơ ông đồ thuộc kiểu câu gì? Mục đích nói của câu là gì?
Giúp mình với! ( Bài 12 ) THANK YOU
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến