Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
Nội dung của thí nghiệm sản xuất quảng cáo là để cho người sử dụng biết đến sản phẩm mới và đưa vào sử dụng và sản xuất đại trà.
Bố trí sản xuất so sánh giống mới với giống đại trà.
Cho tập A={0;1;2;3;4;5;6} ( . Có thể lập được bao nhiêu số có 6 chữ số khác nhau sao cho chữ số 1 và 6 luôn đứng cạnh nhau. Cách làm của em như sau :\ Gộp 2 số 1 và 6 thành 1 chữ số là a ---> có 2 cách ----> Ta có B={0;2;3;4;5;a} Số cần tìm là a1a2a3a4a5 Chọn a1 có 5 cách a2 có 5 cách a3 có 4 cách a4 có 3 cahs a5 có 2 cách Vậy có 5.5.4.3.2.2=1200 cách Cho em hỏi cách làm trên có đúng không ạ ?Em thấy đáp án ra 1008 cách
diễn biến cách mạng tháng 2 nga
cho magie tác dụng với sắt(III)oxit thu được magie oxit và sắt. Nếu có 6.10^22 phân tử sắt(III) oxit thì sẽ tác dụng với bao nhiêu nguyên tử magie tạo ra bao nhiêu phân tử magie oxit và bao nhiêu nguyên tử sắt
làm giúp em câu nay với ạ, tìm các giá trị của m để y=x^2 + m.x +5, luôn đồng biến trong khoảng (1;vô cực)
Nội dung của thí nghiệm so sánh giống
cho tam giác abc q(o 30 )(a)=a’ q(o 30 )(b)=b’ q(o 30 )(c)=c’.với o khác a b c.khi đó
Logarit a của x =7 logarit b của x =3 tính logarit ab của x ?
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức x.(2x-3)
60 tấn quặng pirit ta sản xuất được bao nhiêu tấn H2SO4?
1 vì sao trâu, bò ở nc ta mắc bệnh giun sán nhiều ? 2 trình bày vòng đời của sán lá gan?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến