Chúc bạn học tốt
Đốt cháy hoàn toàn hai amino no đơn chức mạch hở đồng đẳng liên tiếp thu được CO2 và H2O theo tỉ lệ mol nco2 : nH2o= 1:2. Xác định công thức phân tử của hai amin?
Một lò xo có chiều dài tự nhiên L0 = 20cm, k=12,5 N/m một đầu cố định, một đầu gắn vật nặng m=10g a) Vật nặng m quay tròn đều trong mặt phẳng nằm ngang với tốc độ 2 vòng/s. Tính độ dãn của lò xo b) lò xo sẽ không thể co lại trạng thái cũ nếu có độ dãn lớn hơn 80. Tính số vòng quay tối đa của m trong một phút để lò xo không bị mất tính đàn hồi. Lấy pi bình phương =10
Vì sao quang hợp diễn ra vào buối sáng và tối
cho từ từ HCL 1M vào 15g CaCO3 thu được khí co2.tính vCO2.vHCL
Nêu đặc điểm của từng loại đột biến đa bội
hoàn thành các chu thích ở các hình 23.1B;23.3B,C thay cho các chữ số
Cho 500ml dụng dịch mgcl2 tác dụng vừa đủ 30g naoh. Phản ứng xong, tiếp tục nung lấy kết tủa đến khối lượng không đổi thì thu được một chất rắn. A, viết phương trình phản ứng xảy ra. B, tính khối lượng chất rắn thu được sau khi nung kết tủa. C, tính nồng độ mol dung dịch mgcl2 đã dùng. (Na=23,mg=24,o=16,h=1,cl=35,5).
Có ai có đề cươg ôn thi cấp 3 hôg ạ (Môn nào cx đc)
hãy nêu thêm tên các loại hoa tươi có ở địa phương em
bài 1 ; trên tia OX lấy 2 điểm A và B sao cho điểm A nằm giữa O và B,biết OA=5cm,AB=8cm.Tính độ dài đoạn OB bài 2;vẽ tia OX và OY đối nhau.lấy A thuộc OX,B thuộc OY sao cho OA=7cm,OB=9cm.Tính độ dài đoạn AB
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến