A.B.C.D.
Hai bình điện phân mắc nối tiếp trong một mạch điện. Bình một chứa dung dịch CuSO4 có cực dương bằng Cu, bình hai chứa dung dịch AgNO3 có cực dương bằng Ag. Sau một thời gian điện phân, khối lượng cực dương của cả hai bình tăng lên 2,8 g.a) Tính khối lượng cực dương tăng lên của mỗi bình.b) Tính thời gian điện phân biết cường độ dòng điện trong mạch là I = 0,5A.(Cho biết Cu = 64 hóa trị của Cu bằng 2, Ag = 108 hóa trị của Ag bằng 1)A.B.C.D.
Cho hàm số \(y = 2x – 3\) có đồ thị là \(\left( {{d}_{1}} \right)\) và hàm số \(y=\frac{x}{2}\) có đồ thị là \(\left( {{d}_{2}} \right)\). a) Vẽ \(\left( {{d}_{1}} \right)\) và \(\left( {{d}_{2}} \right)\) trên cùng mặt phẳng tọa độ. b) Tìm các giá trị của m để đường thẳng \(({{d}_{3}}):y=-3x+m-2\) cắt đường thẳng\(\left( {{d}_{1}} \right)\) tại điểm M có tung độ bằng – 1.A.B.C.D.
Giữa hai điểm AB có hiệu điện thế không đổi mắc hai điện trở \({R_1} = 30\Omega \) nối tiếp \({R_2}\), cường độ dòng điện qua mạch khi này là \(0,2A\). a. Tính hiệu điện thế đặt vào hai đầu điện trở \({R_1}\). b. Tính nhiệt lượng tỏa ra trên \({R_1}\) trong \(20\min \). c. Mắc thêm điện trở \({R_3} = 90\Omega \) vào giữa hai điểm A, B (lúc này \({R_1},{R_2}\) song song với \({R_3}\)) khi này cường độ dòng điện qua mạch là \(0,3A\). Tính hiệu điện thế đặt vào hai đầu đoạn mạch và điện trở \({R_2}\) .A.B.C.D.
a.Phân biệt sinh trưởng sơ cấp và sinh trưởng thứ cấp ở thực vật ở các tiêu chí sau: vị trí, kết quả, đối tượng thực vật(3 điểm)b.Kể tên những nhân tố ngoại cảnh có ảnh hưởng đến sinh trưởng ở thực vật?(0,5điểm)A.B.C.D.
Cho hình thang cân ABCD, đáy nhỏ AB = 6, CD = 18, AD = 10. Gọi I, K, M, L lần lượt là trung điểm của các đoạn BC, CA, AD và BD.Chứng minh M, L, K, I thẳng hàng và ABKL là hình chữ nhật. Tính độ dài các cạnh và đường chéo của hình chữ nhật ABKL.A.B.C.D.
1. Mô tả quá trình hình thành hạt phấn? (1,0 điểm)2. Vì sao thụ tinh ở thực vật gọi là thụ tinh kép? (1,0 điểm)A.B.C.D.
Viết mở bài theo hai cách cho đề văn sau: “Kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn”A.B.C.D.
Nêu sự khác nhau giữa thực vật ưa sáng và ưa bóng.A.B.C.D.
Tìm 2 câu ghép có trong đoạn văn.A.B.C.D.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến