Ôi, em Thủy! Tiếng kêu sửng sốt của cô giáo làm tôi giật mình. Em tôi bước vào lớp.
Câu đặc biệt : Ôi, em Thủy
GT :
+ Câu ngắn gọn
+ Không có C-V
+ Dùng để bộc lộ cảm xúc
Lam them cho minh cau 20 nha . Lam phan B
Hhghghhhhhhhhhkjchdjchfhggyyggggghvggvvhbv
Bài 4: Tìm câu rút gọn trong những phần trích sau, và cho biết chúng có tác dụng gì. a) – Thằng Thành, con Thuỷ đâu ? Chúng tôi giật mình, líu ríu dắt nhau đứng dậy. – Đem chia đồ chơi ra đi! – Mẹ tôi ra lệnh. Thủy mở to đôi mắt như người mất hồn, loạng choạng bám vào cảnh tay tôi. Dìu em vào trong nhà, tôi bảo : – Không phải chia nữa. Anh cho em tất. Tôi nhắc lại hai ba lần, Thủy mới giật mình nhìn xuống. Em buồn bã lắc đầu : – Không, em không lấy. Em để hết lại cho anh. – Lằng nhằng mãi. Chia ra – Mẹ tôi quát và giận dữ đi về phía cổng. (Khánh Hoài) b) Một thói quen xấu ta thường gặp hằng ngày, ở bất cứ đâu là thói quen vứt rác bừa bãi. Ăn chuối xong cứ tiện tay là vứt toẹt ngay cái vỏ ra cửa, ra đường… (Băng Sơn) c) Tháng hai trồng cà, tháng ba trồng đỗ. d) Phượng xui ta nhớ cái gì đâu. Nhớ người sắp xa, còn đứng trước mặt… Nhớ một trưa hè gà gáy khan… Nhớ một thành xưa son uể oải. (Xuân Diệu)
Giúp mình với chiều nay phải nộp rồi!!
Để phản ứng hoàn toàn với một dung dịch chứa FeSO4 được acid hoá bằng H2SO4 loãng cần dùng 20 ml dung dịch KMnO4 0,1N. Tính lượng FeSO4 có trong dung dịch đó biết rằng phản ứng tạo ra MnSO4 và Fe2(SO4)3.
cách tính chu vi và diện tích chu vi hình tròn cho ví dụ
cau 1: hãy nêu nội dung cơ bản về bộ luật hồng đức bộ luật này có nội dung gì tiến bộ hãy giải thích câu 2 tìm hiểu chung về cung điện tại lam kim (thanh hoá) của thời lê sơ
Tìm các số nguyên x sao cho: a) x<800/-50 b) x<-533/41 c) x<-513/-19 d) x<0/18 e) x<-14/5
Giải giúp em với ạ, em cảm ơn !
[ GẤP] GIẢI HỘ MÌNH PHẦN 4 LA MÃ VỚI Ạ, TÌM LỖI SAI VÀ SỬA LẠI CHO ĐÚNG
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến