#chúc_bạn_học_tốt!
🧡
Zẽ anime đy:<< Nl: chỉ zẽ anime đuy tập zẽ mak thấy fail quớTT^TT
giúp mik câu này với! mik cảm ơn nhìu!!!
hứa vote 5 sao và ctlhn nhanh hộ mình ạ
Để m gam bột sắt ngoài không khí,sau một thời gian thu được chất rắn X có khối lượng là (m+1,6)gam .Nếu cho toàn bộ X tác dụng với dung dịch H2SO4 đậm đặc,nóng,dư thì thu được 4,48l khí SO2 (đktc) duy nhất thoát ra.Tính m (k tính theo pp bảo toàn e)
giúp mình câu 4 nhé! chỉ cần lập dàn ý thôi ạ ! mik cảm ơn!!!
một số bạn trẻ ngày nay có lối ăn mặc kệch cỡm thiếu văn hoá hãy thể hiện quan điểm của em về vấn đề này bằng đoạn văn nghị luận có sử dụng câu đặc biệt
Nhờ các thiên tài văn học giúp mình giói thiệu thật hay về cuốn sách " DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÍ". Mong các bạn KHÔNG CHÉP TRÊN MẠNG và hãy viết với tất cả niềm đam mê với cuốn sách. DÀI VÀO NHÉ. mình không giỏi văn nên mới nhờ đến các bạn. giúp mình nhé. CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU. thanks
Choose the words from the list to fill in the summary.
lấy ví dụ về các loài hệ tuần hoàn đơn và hệ tuần hoàn kép (CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT)
Có 3 rổ đựng cam. Số cam trong rổ thứ nhất bằng 6/19 tổng số cam của 2 rổ còn lại. Số cam trong rổ thứ hai bằng 8/17 tổng số cam của 2 rổ còn lại. Nếu lấy ra 1/6 số cam trong rổ thứ nhất, 1/4 số cam trong rổ thứ hai và 1/5 số cam trong rổ thứ ba thì được 52 quả. Hỏi cả 3 rổ có bao nhiêu quả cam?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến