Spain is one of ………………largest European countries.A.anB.theC.aD.Ø (no article)
Một mạch dao động điện từ LC lí tưởng có cường độ dòng điện cực đại \({I_0}\), điện tích cực đại \({Q_0}\), tần số góc \(\omega \). Vào thời điểm ban đầu \(\left( {t = 0} \right)\), điện tích của tụ điện có giá trị \(q = \dfrac{{ - {Q_0}}}{2}\) và độ lớn đang giảm. Biểu thức cường độ dòng điện trong mạch có dạng:A.\(i = {I_0}cos\left( {\omega t - \dfrac{\pi }{3}} \right)\)B.\(i = {I_0}cos\left( {\omega t - \dfrac{\pi }{6}} \right)\)C.\(i = {I_0}cos\left( {\omega t + \dfrac{\pi }{3}} \right)\)D.\(i = {I_0}cos\left( {\omega t} \right)\)
Bill asked Tom______in London.A.does the train arriveB.did the train arriveC.whether the train arrivesD.if the train had arrived
Nhân tố nào sau đây không tác động đến tỉ số giới tính của nước ta?A.Chiến tranh.B.Sự hòa bình, ổn định.C.Quy mô dân số.D.Các luồng xuất cư, nhập cư.
Đốt cháy 8,96 lít khí CH4 (đktc) cần V lít không khí (80% N2, 20% O2) (đktc) thu được khí cacbonic và nước. Giá trị V làA.56,0.B.11,2.C.89,6.D.22,4.
Cách li địa lí có vai trò quan trọng trong quá trình tiến hóa vì:A.điều kiện địa lí khác nhau sản sinh ra các đột biến khác nhau dẫn đến hình thành loài mới.B.cách li địa lí giúp duy trì sự khác biệt về tần số alen và thành phần kiểu gen giữa các quần thể gây nên bởi các nhân tố tiến hóa.C.cách li địa lí là nguyên nhân trực tiếp làm xuất hiện sự cách li sinh sản.D.điều kiện địa lí khác nhau là nguyên nhân trực tiếp gây ra biến đổi trên cơ thể sinh vật.
Gọi \(S\) là tập hợp các số tự nhiên có 5 chữ số đôi một khác nhau được lập từ các chữ số \(0,\,1,\,2,\,3,\,4,\,5,\,6,\,7\). Chọn ngẫu nhiên một số thuộc \(S\). Xác suất sao cho số được chọn có đúng 3 chữ số chẵn và 2 chữ số lẻ, đồng thời hai chữ số lẻ đứng liền nhau làA.\(\dfrac{{89}}{{245}}\).B.\(\dfrac{{156}}{{245}}\).C.\(\dfrac{{96}}{{245}}\).D.\(\dfrac{{39}}{{245}}\).
Cho dung dịch NaHSO4 dư vào dung dịch chất X thu được kết tủa màu trắng. Chất X làA.NaAlO2.B.NaOH.C.BaCl2.D.NaHCO3.
Nam has _________money that he can’t afford to buy food.A.so fewB.so littleC.so manyD.so much
Nền nông nghiệp Đông Nam Á là nền nông nghiệpA.Nhiệt đới.B.Cận nhiệt.C.Ôn đới.D.Hàn đới.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến