330=3.2.5.11
Tham khảo ^^
Tác dụng của câu hỏi có ích là gì ???. Ví dụ nêu tác dụng của câu nói : “Cái khó nó ló cái khôn” là gì ???. Câu trả lời sẽ là : Tác dụng của câu nói trên là sẽ kích thích lao động là sáng tạo, sáng tạo mãi mãi thì sẽ thành sáng tạo vô hạn mà từ đó sẽ khai phá và chinh phục được kiến thức vô tận của vũ trụ ạ!!!. Từ kiến thức vô tận đã chinh phục được ở trên mà con người chúng ta sẽ chinh phục được không gian và thời gian vô tận của vũ trụ ạ. Sau khi chinh phục không gian vô tận đó thì chúng ta có thể đến một thiên hà xa xôi chứa toàn vàng bạc để mang những thứ đó về mà dùng được thì gọi là có ích lợi chứ còn gì nữa ạ!!!. Tôi nói thế có đúng ko ạ ??. Xin cảm ơn !!!. Ghi chú : Tôi giải thích như ở trên đấy nhé bạn ạ !!!!.
giải và biện luận bất phương trình help
Trong sự giãn nở vì nhiệt của các khí ôxi, hiđrô và cacbonic thì A. Hiđrô giãn nở vì nhiệt nhiều nhất . B. Ôxi giãn nở vì nhiệt ít nhất. C. Cacbonic giãn nở vì nhiệt như hiđrô. D. Cả ba chất giãn nở vì nhiệt như nhau.
cho những oxit sau: SO2,K2O, Li2O,CaO,MgO,CO,NO,N2O5,P2O5.hãy cho biết những oxit vừa tác dụng với nước vừa tác dụng với axit ?
Các bạn giúp mình câu b với ạ!!!
giải dùm mình với một đội công nhân có 30 công nhân nữ và 75 công nhân nam.Nếu tăng thêm 5 nữ và chuyển đi 5 nam,thì lúc này số người cả đội bằng bao nhiêu phần trăm số nữ
cho 3 bóng đèn giống hệt nhau, 2 công tắc K1, K2, bộ pin gồm 2 pin mắc nối tiếp, dây dẫn, hãy vẽ sơ đồ mạch điện thỏa mãn yêu cầu sau: chỉ đóng K1 thì đèn 1 sáng. chỉ đóng K2 thì đèn 2 sáng. Nếu đóng cả 2 công tắc thì cả 3 đèn đều sáng
Bài 1 :có 2 ngăn sách số sách ở ngă thứ nhất gấp ba lần số sách ở ngăn thứ hai nếu chuyển 20 quyển sách từ ngăn thứ nhất sang ngăn thứ 2 thì 2 ngăn bằng nhau tính số sách ban đầu các bạn giúp mình vs
Ai giúp mik câu 4 với 5 đi ạ mik đag cần gấp ạ .Cảm ơn trước ạ
Which is the old 1.A.bread B.lemon C.milk D.rice 2.A.turkey B.duck C.chicken D. lamb
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến