Muối CuSO4 khan có màuA.trắng.B.xanh.C.đỏ.D.vàng.
Trong không gian với hệ tọa độ \(Oxyz,\) cho điểm \(A\left( {1;\,\,3; - 2} \right)\) và mặt phẳng \(\left( P \right):\,\,\,2x + y - 2z - 3 = 0.\) Khoảng cách từ điểm \(A\) đến mặt phẳng \(\left( P \right)\) bằng:A.\(\dfrac{2}{3}\)B.\(2\)C.\(3\)D.\(1\)
Treo 1 vật nặng có trọng lượng \(3N\) thì lò xo xoắn giãn ra \(2{\rm{ }}cm.\) Để lò xo giãn \(3{\rm{ }}cm\) thì phải treo vật có trọng lượng bao nhiêu?A.\(9N\)B.\(4,5N\)C.\(6N\)D.\(3N\)
Ankan 2,2,3-trimetylbutan có số nguyên tử C và H trong phân tử làA.6C, 12H.B.7C, 18H.C.7C, 16H.D.6C, 14H.
Overpopulation is an undesirable condition where (A) the number of existing (B) human population exceeding (C) the carrying capacity of (D) Earth.A.whereB.existingC.exceedingD.of
Noise pollution is one of the _______of living in the city. A.advantageB.advantagesC.disadvantageD.disadvantages
Dao động của một vật là tổng hợp của hai dao động điều hòa cùng tần số \(f = 10Hz\) lệch pha nhau \(\pi \,rad\) và có biên độ tương ứng là 9cm và 12cm. Tốc độ của vật khi đi qua vị trí có li độ \(x = 1cm\) là:A.\(212cm/s\) B.\(105cm/s\)C.\(178cm/s\)D.\(151cm/s\)
Khi thủy phân tristearin trong môi trường axit, thu được sản phẩm làA.axit panmitic và etanol.B.axit stearic và glixerol.C.axit panmitic và glixerol.D.axit oleic và glixerol.
Cho các chất sau: metan, etilen, buta-1,3-đien, benzen, toluen, stiren, phenol, metyl acrylat, anilin. Số chất làm mất màu được nước brom ở điều kiện thường làA.7.B.4.C.6.D.5.
Đốt cháy hoàn toàn m gam hỗn hợp X gồm hai ancol đơn chức cùng dãy đồng đẳng được 13,44 lít khí CO2 (đktc) và 15,3 gam H2O. Giá trị của m làA.12,05 gam.B.4,17 gam.C.6,45 gam.D.12,9 gam.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến