21 cleaning ( finish + Ving )
22 trying ( give up + Ving )
23 going ( hate + Ving )
24 to come ( would you like + to V )
25 paying ( without + Ving )
26 seeing ( look forward + to Ving )
@gaukind2008
Nội dung Khởi nghĩa Lý Bí Nguyên nhân Chống quân xâm lược Thời gian, địa điểm Diễn biến chính Kết quả, ý nghĩa Giúp mk với. Gấp!
Giúp mình với nhé 🤣😂😂😂👍🤣😂😂😂👍
Tuyển thành viên cho nhóm ( Hạng quan tâm trở lên) Vẽ đậu mầm
Tìm 1 số biết nếu lấy số đó cộng với 9 sau đó nhân với 2 thì được 4060( giải bằng 2 cách)
Giải phương trình (2-x)/2009 -1 = (1-x)/2010 -x/2011
cho đoạn văn ''thuyền cố lấn lên .Dượng Hương Thư như một pho tượng đồng đúc, các bắp thịt cuồn cuộn, hai hàm răng cắn chặt quai hàm banh ra, cặp mắt nảy lửa ghi trên đầu sao giống như một hiệp sĩ của Trường Sơn oai linh ,hùng vĩ ....'' câu hỏi là 1 so sánh là gì?tác dụng 2 các kiểu so sánh
Tìm hiểu nhạc sĩ Phong Nhã sinh ngày nào ? Còn sống hay mất Kể 3 tên ca khúc của nhạt sĩ Phong Nhã về tuổi thơ
Nêu những nét tương đồng và khác biệt giữa các quốc gia ĐNÁ ? Hứa 5 sao
edit gacha và nhận xét giùm mình
Mn vẽ tranh này ra giấy hoặc vẽ app ( ko đc vẽ paint ) . Tô màu nha mn . Trong tranh chỉ đc có màu : hồng ; đỏ ; xanh lá cây và 1 màu khác tự chọn nhưng phải sáng Ngoài lề : Đố mn tìm đc người mà mik để avatar chung ( ko bắt buộc trả lời )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến