A.interestedB.excited C.concerned D.worried
A.billsB.funds C.feesD.donations
A.transferB.vary C.exchange D.interfere
A.Tự thụ phấn bắt buộc ở cây giao phấn.B.Lai tế bào xoma khác loài.C.Nuôi cấy hạt phấn trong ống nghiệm tạo các mô đơn bội, sau đó xử lí bằng consixin.D.Lai hai dòng thuần có kiểu gen khác nhau.
A.Trong cấu trúc của gen liên quan đến một hoặc một vài đoạn ADN nào đó.B.Trong cấu trúc của ADN liên quan đến một hoặc một số gen.C.Trong cấu trúc của gen, xảy ra tại một điểm nào đó trên phân tử ADN, liên quan đến một hoặc một số cặp nuclêôtit.D.Trong cấu trúc của NST, liên quan đến số lượng hoặc cấu trúc của một vài gen.
A.AB = ab = 30%; Ab = aB = 20%.B.AB = ab = 40%; Ab = aB = 10%.C.AB = ab = 10%; Ab = aB = 40%.D.AB = ab = 20%; Ab = aB = 30%
A.Đại Trung sinh.B.Đại Cổ sinh.C.Đại Tân sinh.D.Đại Nguyên sinh.
A.Dung dịch KCl.B.Dung dịch H2SO4.C.Dung dịch Ca(OH)2.D.Dung dịch NaCl.
A.Chim, bướm và một số loài cá.B.Động vật có vú.C.Châu chấu.D.Ong, mối, kiến.
A.Đặc điểm thích nghi và tính di truyền.B.Đột biến và biến dị tổ hợp.C.Quá trình đột biến và quá trình giao phối.D.Biến dị, di truyền và chọn lọc tự nhiên.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến