Dùng vôn kế xoay chiều đo điện áp giữa hai đầu của đoạn mạch xoay chiều và chỉ \(50V.\) Giá trị đo được là giá trịA.trung bìnhB.hiệu dụng C.tức thờiD.cực đại
Hỗn hợp A gồm 2 hiđrocacbon mạch hở, điều kiện thường ở thể khí, trong phân tử hơn kém nhau một liên kết π. Lấy 0,672 lít A (đktc) tác dụng với brom dư (trong CCl4) thì có 17,28 gam brom phản ứng. Nếu lấy 2,54 gam A tác dụng hết với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 thì thu được khối lượng kết tủa làA.11,1 gam.B.5,55 gam.C.7,665 gam.D.7,14 gam.
Một quần thể khởi đầu có cấu trúc di truyền P: 100% Aa. Sau 2 thế hệ tự thụ phấn liên tiếp thì tỉ lệ kiểu gen dị hợp Aa trong quần thể sẽ làA.0.0625B.0.25C.0.5D.0.125
Trong các mối quan hệ sinh học giữa các loài sau đây, quan hệ nào là kiểu quan hệ cạnh tranh?A.Mối và trùng roi sống trong ruột mối.B.Lợn và giun đũa sống trong ruột lợn.C.Lúa và cỏ dại trong cùng một ruộng lúa.D.Chim ăn sâu và sâu ăn lá.
Why don't we go to see a film tonight?A.We do not usually go to see a film at night.B.Why is the film not shown tonight?C.Let's go to see a film tonight.D.We are not going to see a film tonight.
Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (1946 – 1954) tác động như thế nào đến tình hình miền Bắc nước ta?A.Miền Bắc được hoàn toàn giải phóng, nhân dân lần đầu tiên làm chủ chính quyền.B.Miền Bắc trở thành quốc gia độc lập tiến hành xây dựng chủ nghĩa xã hội.C.Miền Bắc được giải phóng, chuyển sang giai đoạn cách mạng xã hội chủ nghĩa.D.Miền Bắc được giải phóng, hoàn thành công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Số nguyên tử H trong phân tử alanin làA.9.B.7.C.11.D.5.
Để đo độ dài của một vật ta nên dùng:A.Đoạn cây.B.Sợi dây.C.Gang tay.D.Thước đo.
Một quần thể thực vật có cấu trúc di truyền là 0,5AA + 0,2Aa + 0,3aa =1. Tần số tương đối của alen A và a trong quần thể làA.0,2A : 0,8a.B.0,4A : 0,6a.C.0,5A : 0,5a.D.0,6A : 0,4a
The city lifestyle seems not to get on well with her. She did not get much ____ in everything.A.successB.succeedC.successfulD.successfully
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến