Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
Sắp xếp theo thứ tự
Tem 3
Tem 2 Chủ Tịch HCM đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại quảng trường Ba Đình.
Tem 1 là Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung ương Đảng tại Chiến khu Việt Bắc, tháng 12-1953.
Tem 4 là chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954
tem 3
tem 2
tem 1
tem 4
Học kỳ I lớp 5H có 81,25% số học sinh đỗ loại giỏi. Cô giáo nhẩm tính nếu có thêm 4 bạn nữa đỗ loại giỏi thì tổng số học sinh giỏi bằng 93,75% số học sinh của lớp. Tính số học sinh giỏi của lớp.
Cho tam giác ABC , biết rằng số đo ba góc A; B; C tỉ lệ thuận với12;13;16.Tìm số đo của ba góc A, B,
Một hợp tử nguyên phân 4 lần liên tiếp đã sử dụng của môi trường nguyên liệu tương đương với 210 nhiễm sắc thể đơn. a/ Xác địnhbộ nhiễm sắc thể của loài. b/ Xác định số nhiễm sắc thể, số tâm động, số cromatit và trạng thái nhiễm sắc thể trong các tế bào đang ở kì đầu của lần nguyên phân thứ 2. c/ Xác định số nhiễm sắc thể, số tâm động,số cromatit và trạng thái nhiễm sắc thể trong các tế bào đang ở kì sau của lần nguyên phân thứ 3. Giải giúp mình bài này với. Tks nhiều
Tìm 1 số tự nhiên có 2 chữ số biết rằng số đó gấp 4 lần tổng các chữ số của nó nếu viết hai chữ số của ní ngược lại thì đuọc số mói lớn hon số ban đầu là 36 đọn vị
Điền vào chỗ trống bằng một từ thích hợp
Trong bài văn '' Tinh thần yêu nước của nhân dân ta '', tác giả đó lập luận để chứng minh vấn đề: '' Dân ta có lòng nồng nàn yêu nước'' chặt chẽ và hợp lí. Vì sao ?
Mình đang gặp khó khăn về bài này Giúp mình ghi từng bước với, mình cảm ơn.
So sánh tính chất vật lí các nguyên tố nhóm halogen : trạng thái , màu sắc ... Lập bảng
b1: tìm 2 bội của -6 và tìm 2 ước của -6
Câu: "Ôi chao! Nó mới đẹp làm sao!" có phải câu đặc biệt không?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến