Cô ấy đã làm trong một công ty này từ năm 2001.
Tôi đã gặp cô ấy lần cuối đã cách đây tâm khoảng 10 năm rồi.
Chúc bn học tốt!!!
Nocopy#
cô ấy làm việc ở công ty từ năm 2001 tôi gặp cô ấy lần cuối là từ 10 năm trước
bao thứ nhất có nhiều hơn bao thứ hai 36kg. Sau khi mỗi bao bán đi 10kg gạo thì số gạo còn lại ở bao thứ nhất bằng 5/2 số gạo còn lại ở bao thứ hai.Hỏi lúc đầu bao thứ nhất có bao nhiêu kg gạo?
Tìm các giá trị x,y nguyên dương sao cho x^2=y^2+2y+13
giúp mình bài này với ạ đang cần gấp
Viết đoạn văn có sử dụng các cặp quan hệ từ.Đoạn văn từ 8-10 câu (Các chủ đề như bạn học,sở thích,...) KHÔNG SAO CHÉP MẠNG
Hợp chất X gồm 2 nguyên tố A,O trong đó A có hoá trị 5 và O chiếm 74,074% về khối lượng a) Xác định công thúc hoá học của X? b) Lập công thức của A với H? c) Công thức của X cho ta biết điều gì?
Ai giải giúp mik hết bài này vs ạ hứa vote 5* và cám ơn đủ ạ :< làm ơn giúp mik
a, Tìm ĐKXĐ và rút gọn C b, Tìm x nguyên để C có giá trị nguyên
giải hộ mình bài 4 5 6 7 gấp hứa vote 5* và ctlht ạ
Cho em hỏi các tách hạng tử nhanh nhất
Từ 5 tế bào mầm, qua 5 lần nguyên phân liên tiếp tạo ra các noãn nguyên bào. Các noãn nguyên bào đều trở thành noãn bào bậc 1; các noãn bào bậc 1 đều trải qua quá trình giảm phân tạo trứng. Các trứng được tạo thành đều tham gia thụ tinh. Giả sử hiệu suất thụ tinh của trứng là 50%. Theo lí thuyết, có tối đa bao nhiêu hợp tử được tạo thành? A.32 B.64 C.5 D.80
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến