She is interester in literature, but we are fond of math.
She is interested in literature,but we are fond of math.
Tính tổng 1+(-2)+3+(-4)+........+19+(-20) 1-2+3-4+.....+99-100 2-4+6-8+.......+48-50 -1+3-5+7-.........+97-99 1+2-3-4+......+97+98-99-100
Tại sao con đom đóm trong bài thơ anh đom đóm được nhân hóa
3. Nhớ lại văn bản “ Bức tranh của em gái tôi” của tác giả Tạ Duy Anh (Ngữ văn lớp 6 - Tập 2) cho biết: a. Nhân vật chính trong truyện là ai? (Kiều Phương, người anh trai hay cả hai?) Vì sao em lại cho đó là nhân vật chính? b. Nêu nội dung của truyện?
Làm hộ mk bài 6 nhé.vote 5 sao cho
kể 1 việc làm đáng khen ngợi mà em đã làm (hoặc em biết) trong thời gian nghỉ học tập trung ở trường để phòng chống dịch bệnh Covin_19
3. Vận dụng ph¬ương châm hội thoại để phân tích lỗi và chữa lại cho đúng: a. Với cư¬ơng vị là Quyền giám đốc xí nghiệp, tôi xin cảm ơn các đồng chí. b. Thấy bạn đến chậm, Hà liền nói: - Cậu có họ hàng với rùa phải không?
Có rất nhiều người đinh ninh rằng hiện tại của mình đã được số mệnh định sẵn, nhưng thực ra không phải như vậy. Khả năng kỳ diệu nhất của con người đó là có được quyền tự do chọn lựa, chọn lựa một thái độ, chọn lựa một cách sống, một cách nhìn…Chúng ta vẫn quen đổ lỗi cho những người khác. Có những lúc tôi cũng cho là mình kém may mắn, nhưng rồi tôi hiểu ra rằng không ai có thể kiểm soát được những biến cố xảy đến, nhưng mỗi người luôn có quyền chọn lựa cách đối phó với chúng. Những người suy sụp tinh thần hay thất bại, thường đưa ra những lý do như là: do không có tiền, không có thời gian, do kém may mắn, do quá mệt mỏi hay tâm trạng chán nản… để biện minh cho việc bỏ qua những cơ hội thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng sự thực chỉ là do họ không biết sử dụng quyền được lựa chọn của mình. Chính vì thế, họ chỉ là đang tồn tại chứ không phải đang sống thực sự. Điều đó cũng giống như việc bạn muốn mở khóa để thoát khỏi nơi giam cầm, nhưng lại không biết rằng chiếc chìa khóa đang ở ngay trong chính bản thân mình, trong cách suy nghĩ của mình. Cuộc sống là do chúng ta lựa chọn chứ không phải do may rủi. Bản chất của sự việc xảy đến không quan trọng bằng cách chúng ta đối phó với nó. Chính điều chúng ta chọn để nghĩ và chọn để làm mới là quan trọng hơn cả. (Theohttps://sachvui.com/doc-sach/nhung-bai-hoc-cuoc-song/chuong-4.html) Câu 1. Khả năng kì diệu của con người được nói đến là gì? (0,5 điểm) Câu 2. Những người nào được xem là những người đang tồn tại chứ không phải sống thực sự? (0,5điểm) Câu 3. Anh/chị hiểu như thế nào về ý kiến của tác giả “Bản chất của sự việc xảy đến không quan trọng bằng cách chúng ta đối phó với nó” (1,0 điểm) Câu 4. Anh/chị đồng tình với quan điểm “Cuộc sống là do chúng ta lựa chọn chứ không phải do may rủi” không? Vì sao? (1,0 điểm) B. PHẦN LÀM VĂN Câu 1. (7 điểm) Từ gợi ý phần Đọc hiểu trên, anh (chị) hãy viết đoạn văn ngắn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ của mình về việc chọn để nghĩ và chọn để làm trong cuộc sống.
Một đất hình mảnh đất hình tam giác có cạnh đáy 35m. Nếu kéo dài cạnh đáy thêm 5m thì diện tích sẽ tăng thêm 41m 2 . Tính diện tích đám đất lúc chưa kéo dài cạnh đáy.M4
Vị trí tiếp giáp có vai trò như thế nào đối với việc phát triển của châu Mỹ
mn vẽ cho mk 1 bức tranh anime nhak , chước có rùi nhưng cô gióa mk bảo cần tham khảo nhìu.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến