Cho$ a{{x}^{3}}+b{{x}^{2}}+c $chia hết cho $ x+2 $ và khi đem chia cho $ {{x}^{2}}-1 $ thì dư $ x+5 $ . Khi đó $ a.b.c $ bằngA.8.B.12.C.4.D.2.
Tổng bình phương các giá trị của a để đa thức $ {{x}^{4}}-3{{x}^{3}}+5{{x}^{2}}-3x+{{a}^{2}} $ chia hết cho đa thức $ {{x}^{2}}-3x+4 $ làA.$ 6 $B.$ 4 $C.$ 8 $D.$ 10 $
Phép chia đa thức $ 3{{x}^{5}}+5{{x}^{4}}-1 $ cho đa thức $ {{x}^{2}}+x+1 $ được thương làA. $ 3{{x}^{3}}-2{{x}^{2}}-5x+3 $ .B. $ 3{{x}^{3}}-2{{x}^{2}}-x+3 $ .C. $ 2x-4 $ .D. $ 3{{x}^{3}}+2{{x}^{2}}-5x+3 $ .
Phép chia đa thức $ 2{{x}^{4}}-3{{x}^{3}}+3x-2 $ cho đa thức $ {{x}^{2}}-1 $ được số dư làA. $ 2 $ .B. $ 0 $ .C. $ 1 $ .D. $ 10 $ .
Tập tính kiếm ăn ở động vật có tổ chức hệ thần kinh phát triển thuộc loại tập tính nào?A. Số ít là tập tính bẩm sinh. B. Toàn là tập tính học tập.C. Phần lớn là tập tính bẩm sinh. D. Phần lớn là tập tính học tập.
Cơ sở học của tập tính là:A.Phản xạB.Hệ thần kinhC.Trung ương thần kinhD.Cung phản xạ
Tập tính quen nhờn là:A. Tập tính động vật không trả lời khi kích thích giảm dần cường độ mà không gây nguy hiểm gì.B. Tập tính động vật không trả lời khi kích thích ngắn gọn mà không gây nguy hiểm gì.C. Tập tính động vật không trả lời khi kích thích lặp đi lặp lại nhiều lần mà không gây nguy hiểm gì.D. Tập tính động vật không trả lời khi kích thích không liên tục mà không gây nguy hiểm gì.
Tập tính học được là:A. Loại tập tính được hình thành trong quá trình sống của cá thể, thông qua học tập và rút kinh nghiệm.B. Loại tập tính được hình thành trong quá trình sống của loài, thông qua học tập và rút kinh nghiệm, mang tính đặc trưng cho loài.C. Loại tập tính được hình thành trong quá trình sống của cá thể, thông qua học tập và rút kinh nghiệm, được di truyền.D. Loại tập tính được hình thành trong quá trình phát triển của loài, thông qua học tập và rút kinh nghiệm.
Điều kiện hoá hành động là:A.Kiểu liên kết giữa hai hành vi với nhau mà sau đó động vật chủ động lặp lại các hành vi này.B.Kiểu liên kết giữa các hành vi và các kích thích sau đó động vật chủ động lặp lại các hành vi này.C.Kiểu liên kết giữa một hành vi và một kích thích sau đó động vật chủ động lặp lại các hành vi này.D.Kiểu liên kết giữa một hành vi với một hệ quả mà sau đó động vật chủ động lặp lại các hành vi này.
Tập tính ở động vật được chia thành:A.Tập tính bẩm sinh, tập tính học đượcB.Tập tính đơn giản, tập tính phức tạp.C.Tập tính bẩm sinh, tập tính di truyềnD.Tập tính cá thể, tập tính bầy đàn.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến