Đáp án:
Cơ quan sinh dưỡng của dương xỉ là:
+Rễ thật
+Có mạch dẫn
+Có thân , là thật
Còn rêu thì ngược lại nha
Giải thích các bước giải:
-Cây rêu:
+Rễ giả
+Thân, lá chưa có mạch dẫn.
-Cây dương xỉ:
+Thân có mạch dẫn
+Lá: lá già cuống dài, lá non cuốn tròn.
Học sinh cần rèn luyện gì về quyền khiếu nại,tố cáo
Cu Tí chọn 4 chữ số liên tiếp nhau và dùng 4 chữ số này để viết ra 3 số gồm 4 chữ số khác nhau. Biết rằng số thứ nhất viết các chữ số theo thứ tự tăng dần, số thứ hai viết các chữ số theo thứ tự giảm dần và số thứ ba viết các chữ số theo thứ tự nào đó. Khi cộng ba số vừa viết thì được tổng là 12300. Bạn hãy cho biết các số mà cu Tí đã viết.
Lập dàn ý tả về mộy ngày mới bắt đầu ở thÀnh phố em ( về HẢi phòng )
văn lớp 8 viết đoạn văn khoảng 10 -12 câu cảm nhận bài quê hương trong đó sử dụng một kiểu câu và chức năng đã học
Câu 1. Mục đích của việc xem trang tính trước khi in là gì ? Cây 2. Sắp xếp dữ liệu có tác dụng gì ? Câu 3. Làm thế nào để hiển thị lại toàn bộ danh sách dữ liệu mà vẫn tiếp tục làm việc trong chế độ lọc ?
Môi trường có số lượng cá thể động vật nhất là loại nào giúp mk vs -_-
Nhận biết các chất lỏng sau benzen etanol glixerol phenol
Nếu bố mẹ hoặc anh cj ,người thân bị nhiễm HIV /AIDS thì em sẽ lmj
vẽ anime nữ cute,dễ thương,đáng yêu
cho câu thơ: ruộng nương anh gửi bạn thân cày 1, chép chính xác 9 câu thơ tiếp theo và cho biết nội dung của đoạn thơ trên 2, từ "mặc kệ" trong câu thơ "gian nhà không mặc kệ gió lung lay" có nghĩa là gì?qua đó em hiểu gì về những người lính 3, chỉ ra và nêu tác dụng của các biện pháp tu từ trong câu thơ "giếng nước gốc đa nhớ người ra lính" 4, thông qua hình ảnh "miệng cười buốt giá", "sốt run người", "áo rách vai" cho em hiểu điều gì về cuộc sống của những người lính 5, viết đoạn văn quy nạp khoảng 10-12 câu phân tích đoạn thơ trên
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến