C1:khi nào công dân phải chịu trách nhiệm pháp lý trước pháp luật? Trình bày rõ những nội dung các trách nhiệm pháp lý C2:Tại sao nói lao động là quyền và nghĩa vụ của công dân? Bản thân em đã làm gì để làm tốt quyền và nghĩa vụ đó? Giúp mình 2 câu này với ạ!
Nhận biết các chất khí sau : metan,etilen,cacbonic
Đổi các nhiệt độ sau: 40 độ C = ? độ F 82 độ C = ? độ F 176 độ F = ? độ C 56 độ F = ? độ C
Hãy xây dựng thực đơn 2 mâm cỗ ( mỗi mâm 6 người ) cho 1 bữa tiệc ( tính số kg cụ thể )
bài văn nghị luận về vấn đề hãy nói không với thói quen vứt rác bừa bãi ( nếu cỏ thể thực viết hộ mk 5 đoạn)
Chứng minh ''Thắng lợi trên mặt trận quân sự quyết định thắng lợi trên mặt trận ngoại giao''.
Các bạn giúp mình mấy cái topic nói này với ạ
Lop 6A có 40 hs hs gioi là 5 em khá 15 em trung bình 18 em còn lai là hs yeu Ve bieu do hinh cot va bieu do o vuong duoi dang %
Lớp 6A có 45 học sinh trong đó học sinh chếm 1/3 học sinh cả lớp . Số học sinh khá bằng 2/3 số học sinh giỏi còn lại là học sinh trung bình . a) tính số học sinh giỏi , khá , trung bình . b) Tính tỉ số phần trăm số học sinh giỏi , số học sinh khá , số học sinh khá , số học sinh trung bình so với cà lớp . CÁC BẠN GIÚP BẠN NHA . MÌNH XIN CẢM ƠN CÁC BẠN !!!!☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️😚😚☺️😚😚☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️😚☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊
Đánh dấu đúng sai 1.thực hiện tự do tín ngưỡng, tôn giáo là thể hiện sự tôn trọng cá nhân Mỗi người 2.việc có nhiều tôn giáo cùng tồn tại sẽ gây mâu thuẫn mặt đoàn kết 3.Nếu từ bỏ tôn giáo nào đó thì không được theo trở lại 4.người chưa thành niên đi tu ở các cơ sở tôn giáo phải được cha mẹ hoặc người giám hộ đồng ý 5.Bắc Kỳ hành vi mê tín dị đoan nào cũng gây ra hậu quả xấu cho con người 6.ở nước ta, thờ cúng là loại hình tín ngưỡng có nhiều giá trị tích cực 7.ai cũng có quyền lập ra tôn giáo mà mình thích 8.ai cũng có quyền lập ra tôn giáo mà mình thích Đánh dấu đúng sai vd: 1 đúng.2 sai.... (Giúp e vs ạ mai iem thi rồi ạ)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến