kể vè câu chuyện tình anh em ruột thị trong gia đình
Bài 5: Tính nhanh : (4/5 x3/8 +4/5 x5/8 -4/5 x7/8 ) :1/2
Hòa tan Hoàn toàn 8,9 gam hỗn hợp 2 khối lượng Zn và Mg vào dung dịch hcl 14,6% thu được 4,48 (l) khí H2 (đktc) a) Tính khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp đầu b) Tính khối lượng dung dịch axit clohiđric đã đùng GIÚP TUI VỚI Ạ
tìm 3 từ nói về tình cảm gia đình và đặt câu cho các từ đó
Phân loại từ ghép trong các từ ghép sau: chúng tôi; anh em; tai họa; xe máy
Cho góc xOy bằng 30 độ. Vẽ góc yOz kề bù với góc xOy. Vẽ góc zOt bằng 60 độ sao cho tia Ot nằm giữa Oz và Oy. Có nhận xét gì về đường thẳng chứa Ot và đường thẳng chứa Oy. Giúp mình với nhé !
giúp mình văn với mấy thiên tài ơiiiiiiii
Đến giờ chơi,học trò ngạc nhiên nhìn trông:Hoa nở lúc nào mà bất ngờ dữ vây!Dấu: có tác dụng báo hiệu phần sau nó là..
Bài 8 :Trong thiên nhiên bạc có 2 đồng vị : chiếm 44%; nguyên tử khối trung bình của Ag là 107,88. a)Hãy viết kí hiệu nguyên tử đồng vị thứ hai. Tính % khối lượng của đồng vị có trong muối AgNO3 ?
Cho m gam hỗn hợp Fe và Cu có tỉ lệ số mol là 1:1 phản ứng với dung dịch HNO3 thu được 0,896 lít khí NO ở điều kiện tiêu chuẩn (sản phẩm khử duy nhất) và 0,8m gam kim loại chưa tan. Tính giá trị của m. Mn giúp với ạ cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến