MB: trong những năm tháng học cùng cô đối với em có lẽ rất nhiều kỉ niêm. Cho dù có đi đâu hình ảnh cô vẫn luôn hằn sâu vào tâm trí em . ( bạn tự thêm hoặc tham khảo một số câu nhs )
TB :EM Nhớ những lúc cô say sưa giảng bài , cô mỉm cười khuôn mặt cô hiền hậu , ánh mắt của cô mang tới những sức mạnh truyền cảm hứng tới cho bọn em.Giongj nói của cô ngân nga trầm bổng , cô đưa em vào những bài học đầy lý thú ...(bạn có thể tả thêm một vài hành đọng khác )
cô cũng là người để lại cho em những ấn tượng đẹp những niềm vui của tuổi học trò , cô ân cần dạy bảo chúng em ( kể kỉ niệm của mình đối với cô )
KB: cô ơi ! cho dù có đi đâu chăng nữa thì hình ảnh của cô vẫn in đạm trong tâm trí em cô cho em những tình cảm tốt đẹp cô như người mẹ thứ hai của em vậy em yêu cô nhiều lắm
THÔNG CẢM VÌ MÌNH CŨNG ÔN THI NÊN HƠI GẤP !CHÚC BẠN THI TỐT NH:))