Đáp án:5.x1+x2=0
x(5.x) =0
Giải thích các bước giải:
Đáp án: Lập hệ gồm cái này với tổng của Viet, không cần phân tích.
Thách các bạn vẽ được như hình
Đọc kĩ đoạn văn và trả lời câu hỏi. “Càng đổ dần về hướng mũi Cà Mau thì sông ngòi, kênh rạch càng bủa giăng chi chít như mạng nhện. Trên thì trời xanh, dưới thì nước xanh, chung quanh mình cũng chỉ toàn một sắc xanh cây lá. Tiếng rì rào bất tận của những khu rừng xanh bốn mùa, cùng tiếng sóng rì rào từ biển Đông và vịnh Thái Lan ngày đêm không ngớt vọng về trong hơi gió muối [...]. Dòng sông Năm Căn mênh mông, nước ầm ầm đổ ra biển ngày đêm như thác, cá nước bơi hàng đàn đen trũi nhô lên hụp xuống như người bơi ếch giữa những đầu sóng trắng. Thuyền xuôi giữa dòng con sông rộng hơn ngàn thước, trông hai bên bờ, rừng đước dựng lên cao ngất như hai dãy trường thành vô tận.” (Trích Sông nước Cà Mau, Đoàn Giỏi, Ngữ văn 6, tập 2) Câu 1: (1 điểm) Các từ Cà Mau, Thái Lan, Năm Căn thuộc từ loại gì ? Câu 2: (1 điểm) Tác giả sử dụng phương thức biểu đạt chủ yếu nào để viết đoạn trích trên? Câu 3: (1 điểm) Cảnh Sông nước Cà Mau qua đoạn văn là một bức tranh như thế nào?
Xác định hàm số bậc nhất y=ax+b, biết đồ thị đi qua M(1,-1) và N(2;1) Làm đúng cho năm sáo
Ai giúp 2 bài toán L6 với ạ, đag cần gấp Bài 1 Rút gọn Bài 2 Tìm x
thế nào là sự sinh trưởng và phát dục ở vật nuôi? Lấy ví dụ.
Do sánh về thiên nhiên Châu Âu 3 kiểu môi trường ( ôn đới địa trung hải, ôn đới lục địa, ôn đới hải dương)
Đốt cháy hoàn toàn 6,72lit CH4 trong không khí a. viết pt phản ứng b.tính khối lượng các sản phẩm thu được c Tính thể tích không khí không cần dùng(đktc) biết oxi chiếm 1/5 thể tích không khí. ĐS:13,2g;14,4g;67,2(l)
GIÚP MK VS . MK SẼ VOTE 5* CHO NHỮNG AI TRẢ LỜI NHANH NHẤT TRONG 30' Ạ . CÂU 6-7-8 TRẮC NGHIỆM PHẢI GIẢI RÕ BƯỚC LÀM RA BÀI HÌNH BÀI 5 ( VẼ HÌNH )
Làm hộ mình bài 7 ạ ! Mình cám ơn :>
làm hộ mình với VOTE 5 saoo nhó
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến