Để cho tăng bề mặt của củi tiếp xúc với oxi nên phải chẻ nhỏ ra còn thổi không khí để cháu vì khi thêm không khí vào thì sẽ làm cho lửa cháy mạnh hơn. Vì lửa muốn cháy thì phải cần có oxi, oxi có khả năng duy trì sự cháy.
Đáp án:vì để diện tích tiếp xúc oxi tnawg sẽ khiến sự cháy dễ sảy ra và đồng thời sẽ giúp phản ứng cháy mạnh hơn
Cho (O) đường kính AB. Vẽ dây cung CD vuông góc với AB tại H (H khác O). Gọi M là điểm chính giữa cũng BC ,I là giao điểm của BC vs OM. Chứng minh: a. Tứ giác OHCI nội tiếp b. Từ M kẻ đường thẳng vuông góc với AC tại E. Chứng minh rằng: ME là tiếp tuyến của đường tròn tâm O
the work of teaching disabledchildren is time-_________
Vẽ anime Ngoài lề : Btvvhp nha mn
Ai biết thì giúp mình với ạ cần gấp
Tìm x biết : ( x - $\frac{1}{2}$ ) ( -3 - $\frac{x}{2}$ = 0 )
trong dịch covid 19 đất nước VN ta đã chung tay đayr lùi dịch bệnh, người góp công, người góp sức, người góp của. Em hãy viết 1 bài văn nghị luận làm sáng tỏ vấn đề trên
Cho hàm số:f(x)=-2020x.Tìm m đề f(m+1)=2020
ông bà có nhớ trong 12 ngày đêm cuối đêm 1972 quân dân ta đã bắn rơi bao nhiêu máy bay, diệt và bắt sống bao nhiêu giặc Mỹ ???
5/6 - 8/3 =???? , -3/2 - (-7)/8 = ????
Giải hộ mik giả hộ mik vs ạ mik cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến