tìm góc giữa hai đường thẳng d1: x+2y+4=0 và d2: 2x-y+6=0
Công thức nào sau đây viết sai? A. CH 3 – CH 2 – OH B. CH 3 – O – CH 3 C. CH 2 – CH 2 – OH D. C 2 H 5 – OH
Chất nào sau đây có đồng phân hình học Cis – trans? A. CH 2 =CH 2 B. CH 2 =CH-CH 2 -CH 3 C. CH 3 -C≡C-CH 3 D. CH 3 -CH=CH-CH 3
giải bất pt: x + $\frac{2x}{}$ $\sqrt[2]{x^2-4}$ > 3 √5
Cho câu chủ đề: “Giản dị là đức tính nổi bật ở Bác Hồ.”. Hãy viết tiếp để được đoạn văn khoảng 10 câu trong đó có sử dụng trạng ngữ, một câu đặc biệt.
Lúc 7 giờ sáng, người thứ I đi từ A đến B với vận tốc 20 km/giờ cùng lúc tại B, người thứ II đi cũng khởi hành và đi cùng chiều với người thứ I, với vận tốc 12 km/giờ. Biết rằng khoảng cách AB = 6km. Hỏi hai người gặp nhau lúc mấy giờ và cách A bao nhiêu km?
Hợp chất hữu cơ chỉ gồm liên kết đơn là: A. C 2 H 4 B. C 2 H 6 C. CH 3 D. C 2 H 2
Cho hàm số : y= mx + m-3. Tìm m để: a) Đồ thị hàm số đi qua A(3, -5) b) Đồ thị hàm số cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng 4
Vẽ cho mk xin Anime girl ngầu nha Mơn nhiều 🖤
Em học được gì ở nhân vật cô Hiền
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến