`1.` It was in Hai Duong City
`2.` It was last month
`3.` I went with my family
`4.` The weather was great
`5.` I went swimming - made sandcastle - ate seafood
`6.` I feel very well about my vacation
*Note
`->` Đề bài hỏi về QKĐ nên trả lời bằng QKĐ
Where was it ?
-It was Da Nang city.
When was it?
-Last month
Who was you with?
-My family.
What the weather like?
-The weather is very nice.
Write three things you did.
-Ate seafood in a restaurant
-Built sandcastle
-Went to Food fair.
How did you feel ?
-The vacation is so amazing
đề: zẽ chibi/anime/... ủa j kì dị mn??! phần NL của tui đou có dài đou, tự nhiên mod xóa zô ziên dị?! =_=" 26-3 này mn có đy đou chs khum?? '-'
Làm chi tiết giúp mình với ạ Thanks trước
Cho hai góc Kề Bù là góc x0y và y0y' . Biết x0y bằng 1/5 của y0y' . Tính số đo của các góc x0y và y0y' . #Giải thích đàng hoàng nha . Không giải thích = báo cáo .
giải phương trình 1) x ²(x+4)+2(x+4)=0
tính hợp lý nếu có thế a)2021+(193-487)-(293-687) b)101.(-163)+38.(-101)+101 c)2021^0+(-2).[353-(253+79)]
Cho biết mỗi gen quy định một tính trạng, các alen trội là trội hoàn toàn. Theo lí thuyết, cho cây có kiểu gen AaBbDd tự thụ phấn, thu được đời con có tối đa A. 8 kiểu hình và 27 kiểu gen. B. 4 kiểu hình và 12 kiểu gen. C. 4 kiểu hình và 9 kiểu gen. D. 8 kiểu hình và 12 kiểu gen.
Không thực hiện phép tính hãy so sánh A và B. A = 1998/1999+1999/2000 B=1998+1999/1999+2000
1.Mở rộng các câu sau đây có cụm C-V làm phụ ngữ a.Tôi đã gặp anh ấy - b.Việc này tôi đã hoàn thành - c. Con biết vậy là một sự tiến bộ - 2.Chuyển đổi các câu có cụm C-V làm thành phần sau đây thành câu đơn ko mở rộng cụm C-V a.Em thay đổi nhận thức là 1 điểu tốt b.Ông em chân tay đều yếu lắm rồi c.Bà ấy tiền bạc mất hết cả (Giúp e bài nay vs ah)
Các bạn làm giúp mk park V phần A và phần B với , làm đúng giúp mk nhá
Lập dàn ý chi tiết cho đề bài số 4 hình tượng người chiến sĩ lái xe trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính của Phạm Tiến Duật và viết đoạn văn Mở bài và Kết bài cho dàn ý đó.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến