Thăm ngàn là làm việc trong tiếng Thái Lan .
Vì là làm việc nên phải ngưng nhậu vào thăm ngàn .
- "Thăm ngàn" là làm việc trong tiếng Thái.
- Vì nếu chúng ta nhậu thì chúng ta sẽ không còn minh mẩn, dễ bị say và không làm việc được nên chúng ta phải ngưng nhậu và làm việc.
Vẽ hình giúp mình nữa nha Bài 3: Cho 3 đường thẳng phân biệt xx’, yy’, zz’ cắt nhau tại O. Nếu 1 trong các góc tạo thành 1 góc vuông thì ta có mấy cặp góc đối đỉnh nhọn? Mấy cặp góc đối đỉnh tù?
Nhờ mọi người giải giúp mình 5 bài với ạ Mình sẽ vote cho ạ
Cho mik hỏi là tại s nghiệm x=pi+k2pi là ko có trong kl nghiệm z
Lẹ giúp mình nha nhớ vẽ hình Bài 5: Cho 2 đường thẳng xx’ và yy’ cắt nhau tại O. Biết góc xoy= 60 độ a) Tính góc x’oy’, xoy’ x’oy b) Vẽ tia phân giác Om của góc xoy và tia phân giác On của góc x’oy’. Hay tia Om và On có phải là 2 tia đối nhau không?
Một mạch điện có sơ đồ như hình vẽ . cho biết U=150V , r=4R/15 , CÁC vôn kế có điện trở Rv bằng nhau . biết V1 chỉ 110V .hỏi V2 chỉ bao nhiêu? | ___(V1)____| | | |___R_____| U|__r____R____| | | |____________R______________| |____________R__(V2)____R___|
Mọi người giúp mik với ạ Viết phương trình pascal: Cho số TN n , hãy tìm chữ số đầu tiên của n. Input: số TN n (n<10^9) Output: Chữ số đầu tiên của n VD: n=231456 thì chữ số đầu tiên của n là 2. Vậy xuất 2 Lưu ý: Mik cần dạng đơn giản nhất có thể ạ
Vẽ thứ gì cute Làm bằng hình thức nào cx đc
(x+2)+(x+4)+.......+(x+100)=5750
Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia OA , vẽ hai tia OB,OC sao cho AOB=70 độ .AOC=120 độ .Vẽ góc DOE đối đỉnh với góc BOC
Cô đặc 56 lít dung dịch ZnSo4 10% (d=1,107 g/ml) thành 50kg dung dịch mới. Xác định C% của dung dịch
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến